Lễ trao bằng Tốt nghiệp khóa 47 tại Văn Miếu (năm 2009)

(Thứ hai, 27 Tháng 7 2009 00:00)

Lễ trao bằng Cử nhân khóa 47 tại Văn Miếu – Quốc Tử giám

Sáng ngày 27 / 7 / 2009, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường Đại học đầu tiên của nước Việt Nam, khoa Toán kinh tế trang trọng tổ chức lễ trao bằng Cử nhân hai chuyên ngành Toán kinh tế và Toán tài chính cho sinh viên Tốt nghiệp khóa 47.

Buổi lễ được tiến hành tại khu vực nhà Thái học với sự có mặt của các Thầy cô trong khoa, các tân Cử nhân, bạn bè người thân.

Về phía khoa Toán kinh tế gồm có: TS. Ngô Văn Thứ, Trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Quỳnh Lan, trưởng bộ môn Toán cơ bản; TS. Nguyễn Thị Minh, trưởng bộ môn Toán kinh tế; TS. Trần Trọng Nguyên, trưởng bộ môn Toán tài chính; PGS.TS. Hoàng Đình Tuấn, nguyên trưởng bộ môn Toán kinh tế; GS.TS. Nguyễn Khắc Minh, nguyên phó trưởng khoa; ThS. Trần Chung Thủy; ThS. Bùi Dương Hải; ThS. Lê Đức Hoàng; ThS. Vũ Thị Bích Ngọc.

Các tân Cử nhân của hai lớp Toán kinh tế và Toán tài chính.

Nội dung buổi lễ:

Tất cả mọi người hướng về nhà Thái học làm lễ Dâng hương lên các bậc Tiên thánh, Tiên hiền, Hoàng đế có công mở mang Chính học.

Thầy Trưởng khoa, TS. Ngô Văn Thứ phát biểu.

TS. Trần Trọng Nguyên đọc quyết định khen thưởng, TS. Ngô Văn Thứ trao phần thưởng cho 11 sinh viên Tốt nghiệp loại Giỏi.

Các tân Cử nhân theo các nhóm lên nhận bằng Tốt nghiệp do lần lượt: thầy Hoàng Đình Tuấn, thầy Ngô Văn Thứ, cô Nguyễn Thị Quỳnh Lan, cô Nguyễn Thị Minh, thầy Trần Trọng Nguyên, thầy Nguyễn Khắc Minh trao.

Sinh viên Phạm Thị Nga, đại diện các sinh viên lên phát biểu, và trao tặng hoa.

Dâng hương tại Văn Miếu

PGS.TS. Hoàng Đình Tuấn trao bằng