Lịch tuần khoa từ 5/7 – 11/7/2021

Thứ Hai (5/7)

• 6h30: Lễ ra quân đoàn Kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Mời: Các CBVC theo QĐ của Bộ GD&ĐT – Tại: Sảnh trước  Nhà A1

Thứ Năm (8/7)

• 8h30: Báo cáo Tập thể Lãnh đạo về dự thảo một số các văn bản quản lý của Trường.
    ONLINE/OFFLINE.

Mời: T. Hưng – Tại: Phòng họp B tầng 5 Nhà A1

Thứ Sáu (9/7)

• 8h00: Tọa đàm Đối thoại chính sách: Quản lý và phát triển thị trường quyền sử dụng đất tại Việt Nam.
    ONLINE/OFFLINE

Mời: Đại diện LĐ Khoa, Đại diện LĐ các Bộ môn và các thầy cô quan tâm – Tại: Phòng Hội thảo tầng G Nhà A1

• 9h00 Hội nghị Tập thể lãnh đạo mở rộng lấy ý kiến về nhân sự bổ nhiệm lần đầu chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Mời: T. Thế, T. Dong – Tại: Phòng họp B101

• 13h30: Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng lấy ý kiến về nhân sự bổ nhiệm lần đầu chức vụ PHT.

Mời: T. Thế, T. Huy, T. Dong, T. Phạm Tuấn, C. Phan Minh, T. Hưng, T. Hải, C. Vân, T. Hoàn, T. Mạnh, C. Thủy, C. Ng Minh và các thầy cô là GVC và tương đương – Tại: Hội trường A2 và Hội trường B101, B103

Thứ Bảy (10/7)

• 8h00: Hội thảo Khoa học Quốc gia “Phát triển mạng lưới nghiên cứu về khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam” do Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia, Đề án 844 và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đồng tổ chức.
    ONLINE/OFFLINE.

Mời: Đại diện Khoa, các nhà khoa học, giảng viên quan tâm – Tại: Phòng Hội thảo tầng G Nhà A1