Công tác LCĐ khoa Toán kinh tế tháng 9/2011 | Khoa toán kinh tế - MFE

KHOA TOÁN KINH TẾ

no-image

Công tác LCĐ khoa Toán kinh tế tháng 9/2011

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Kinh tế quốc dân (1956 - 2011), Nhà trường có tổ chức một số các hoạt động chào mừng:
1. Đoàn trường phối hợp với khoa Giáo dục thể chất tổ chức Giải bóng đá trường ĐH Kinh tế quốc dân:
- Ngày 25/9, đăng ký thi đấu và bốc thăm chia bảng.
Khoa Toán kinh tế ở bảng C cùng với các đội của LCĐ Kế toán, LCĐ Môi trường và đội Giáo viên trẻ.
- Ngày 25/9-10/10, đội tuyển khoa Toán kinh tế tập luyện.
- Ngày 11/10, khai mạc giải tại sân Ký túc xá, trường ĐH Kinh tế quốc dân
Chúc các cầu thủ của chúng ta bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình và đem chiến thắng về cho khoa Toán.

2. Cuộc thi "Viết về mái trường thân yêu"
(chi tiết xem tại trang web trường: www.neu.edu.vn hoặc diễn đàn của khoa Toán kinh tế)

3. Đoàn thanh niên chủ trì tổ chức Hội nghị khoa học cho Giảng viên trẻ với chủ đề "Nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với giảng viên trẻ"
- Thời gian: ngày 28/10/2011
- Mời các giảng viên trẻ quan tâm viết bài và tham dự hội nghị (đăng ký theo LCĐ) trong tháng 9/2011.

Thông tin chi tiết về các hoạt động trên có thể xem trong diễn đàn khoa Toán kinh tế./.