Công ty DAC

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty DAC (29.10.2018)

Vào 14h00 ngày 29 tháng 10 năm 2018, tại Phòng hội thảo nhà A1 đã diễn ra lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Tư vấn Đức Thận (DAC – Decent Actuarial Consultants Co. Ltd). Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn Actuary của Đài Loan và đã có chi nhánh ở Việt Nam.

 

Về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Đức Thận có ông Chris Chan, Tổng Giám đốc Công ty DAC, ông Eric Tsai, Phó tổng Giám đốc Công ty DAC. Về phía Trường ĐHKTQD có GS. TS. Trần Thọ Đạt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS. TS. Nguyễn Quang Dong, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh, Trưởng Khoa Toán kinh tế, một số giảng viên của Khoa và lớp sinh viên Actuary 60.

 

Theo biên bản ghi nhớ này, DAC sẽ hỗ trợ sinh viên Khoa Toán kinh tế và Khoa Bảo hiểm về mặt tài chính khi tham gia thi lấy chứng chỉ Actuary của Hiệp hội Actuary Mĩ (SOA – Society of Actuary), thông qua Chương trình Lotus. Chương trình cụ thể cho năm 2019:

  • DAC sẽ chi trả lệ phí thi môn Xác suất cho 20 sinh viên nếu đạt kỳ thi môn này do Hiệp hội Actuary của Mĩ SOA tổ chức;
  • DAC cũng chi trả tiền vé máy bay vào thành phố Hồ Chí Minh để tham dự kỳ thi này.

Sau buổi lễ ký kết, Đại diện Công ty DAC cũng có buổi nói chuyện thân mật với Khoa Toán kinh tế và sinh viên lớp Actuary về những cơ hội học tập và công việc trong tương lai.

Buổi Ký kết kết thúc lúc 16h30.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

 

GS.TS. Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng ĐHKTQD phát biểu
Ông Chris Chan, Tổng Giám đốc Công ty DAC phát biểu
Kí kết thỏa thuận hợp tác
Trao quà lưu niệm của ĐHKTQD