[CAP] Hội thảo về ngành Tài chính Định lượng (27.3.2023)

𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀̉𝐎 𝐕𝐄̂̀ 𝐍𝐆𝐀̀𝐍𝐇 𝐓𝐀̀𝐈 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 Đ𝐈̣𝐍𝐇 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆
📍 Group trao đổi thông tin 𝐈𝐐𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑: https://zalo.me/g/banzdd912
📍 Link đăng ký cuộc thi: http://bit.ly/3JcZJWc
________________________________________
🎉 Tối ngày 27/03 vừa qua, các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự buổi 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̂̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 mở đầu cho cuộc thi 𝐈𝐐𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑. Chính nhờ những chia sẻ tận tình, đầy tâm huyết của các vị diễn giả cùng sự tương tác, ủng hộ nhiệt tình của các bạn mà buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
✨ Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên không chỉ lắng nghe, khám phá những góc nhìn mới mẻ về thế giới tài chính định lượng mà còn có cơ hội để giao lưu và kết nối với các thí sinh cùng chung đam mê qua teabreak. Ngoài ra, phần hỏi đáp trực tiếp với diễn giả đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc thi 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐢𝐨𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑, cũng như tiếp lửa cho tinh thần thí sinh hơn bao giờ hết.
❤️ BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị diễn giả, cùng các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự và quan tâm, ủng hộ để buổi hội thảo diễn ra thành công. Hy vọng sau buổi trao đổi và chia sẻ vừa rồi, các bạn có thể trang bị và vận dụng được thêm những kiến thức mới vào trong cuộc thi 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐭 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐢𝐨𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑
👇 Giờ hãy cùng điểm lại những hình ảnh trong buổi hội thảo dưới đây! Đồng thời, hãy theo dõi Fanpage để cập nhật thêm các thông tin chi tiết và mới nhất trong cuộc thi 𝐈𝐐𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑!
❓Nếu có thắc mắc gì về cuộc thi IQC 2023 thì vui lòng liên hệ: vietnam@worldquantbrain.com
________________________________________
𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐨𝐟 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐨𝐧𝐞𝐞𝐫𝐬 (𝐂𝐀𝐏)
Email: cap.mfe.neu@gmail.com
Một số hình ảnh