DSLab – Những mảnh ghép

MỐI DUYÊN KHÔNG HẸN MÀ GẶP
Mặc dù được mang tên DSLab NEU nhưng để có thể trở thành một tập thể hoàn thiện, không chỉ có riêng những sinh viên NEU mà còn đó sự đóng góp vô cùng lớn của những thành viên đến từ những trường đại học khác nhau.
Kể từ ngày đặt nền móng đầu tiên cho DSLab tới nay, các thành viên ấy đã đem lại cho DSLab những màu sắc vô cùng tươi mới, mỗi thành viên đều có những điểm mạnh, điểm nổi bật riêng của mình. Sau một thời gian đồng hành cùng nhau, chắc hẳn ai cũng có cho mình những kỉ niệm vui buồn, những lời nhắn nhủ hay chỉ đơn giản là những mẩu chuyện nhỏ đời thường khi làm việc cùng với các thành viên. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình lắng nghe lời chia sẻ đến từ các anh chị – những mảnh ghép đầu tiên của DSLab qua bài phỏng vấn dưới đây nhé!

“Khoa học dữ liệu” là từ khoá tìm kiếm vô cùng hot trong giới công nghệ, và ngành nghề này có vô số thử thách khó nhằn nhưng cũng rất mới, lạ ở Việt Nam hiện tại. Các thành viên của DSLab ban đầu cũng loay hoay giữa những năm đầu đại học, mang trong lòng nhiều nỗi suy tư về ngành học đầy mới mẻ này. “Mình là ai?”, “Mình cần học gì để bổ sung kiến thức?”, “Liệu có project nào giúp tăng kinh nghiệm cho bản thân?”,… những câu hỏi ấy không chỉ xuất hiện một lần trong đầu mỗi người. Nhờ có DSLab, các thành viên nay đã có những suy nghĩ rõ ràng hơn về tương lai, về những kinh nghiệm mình tích lũy được trong suốt thời gian qua. Ngày hôm nay, hãy cùng theo chân chúng mình trò chuyện cùng các thành viên còn lại của lab để cùng tìm hiểu rõ hơn về DSLab nhé.