Gặp mặt sinh viên khóa 51

(Thứ bảy, 19 Tháng 9 2009 00:00)

Sáng ngày 19/09/2009, Khoa Toán kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với sinh viên chuyên ngành Toán tài chính, Toán kinh tế khóa 51 vừa tựu trường. Buổi gặp mặt được tổ chức từ 8h30 tại hội trường của Viện dân số và các vấn đề xã hội. Tới tham dự buổi giao lưu có các thầy, cô đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện các Bộ môn, các tổ chức đoàn thể và những vị khách mời là cựu sinh viên của khoa.

Về phía khoa gồm có: TS. Ngô Văn Thứ, Trưởng khoa; Th.S. Phạm Văn Chững, Phó trưởng bộ môn Toán kinh tế; TS. Trần Trọng Nguyên, Trưởng bộ môn Toán tài chính; Th.S. Đặng Huy Ngân, Phó trưởng bộ môn Toán cơ bản, Th.S. Bùi Quốc Hoàn – Bí thư BCH Liên Chi đoàn, cùng các thầy, cô giáo trong khoa.

Khách mời tới buổi giao lưu gồm: cô Dung, cựu sinh viên ngành Toán kinh tế khóa 17, hiện là Vụ phó Vụ thống kê và dự báo Ngân hàng Nhà nước; anh Tô Tiến Tuyến, cựu sinh viên ngành Toán tài chính K44, hiện là Trưởng phòng quản trị rủi ro – Công ty chứng khoán Thăng Long; chị Hà, sinh viên ngành Toán kinh tế K46, hiện công tác tại Viện Kinh tế – chính trị thế giới.

Các tân sinh viên hai chuyên ngành Toán tài chính và Toán kinh tế khóa 51 đã có mặt rất đầy đủ và hào hứng với buổi gặp mặt giao lưu này.

Thầy Ngô Văn Thứ thay mặt BCN Khoa phát biểu chào mừng các tân sinh viên của Khoa. Thầy Trưởng khoa đã giới thiệu cho các em sinh viên K51 về sơ lược lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Khoa Toán kinh tế, sự ra đời của các chuyên ngành đào tạo, những đóng góp của Khoa cho sự phát triển của nhà trường và trong việc đào tạo nhân lực cho xã hội. Thầy Trưởng khoa cũng giới thiệu cho các em sinh viên khóa mới về 2 chuyên ngành đào tạo của Khoa, những kiến thức, công cụ, kỹ năng các em sẽ được trang bị, các lĩnh vực công tác mà sinh viên có thể làm việc tốt sau khi ra trường.

TS. Ngô Văn Thứ thay mặt BCN Khoa trao phần quà chúc mừng thành tích thi kết quả cao của hai sinh viên:  Khánh Duy (Toán kinh tế) và Hữu Tuấn (Toán tài chính).