Giải bóng đá sinh viên Khoa Toán Kinh tế (2.2023)

⚽️ 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐁𝐎́𝐍𝐆 Đ𝐀́ 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐎𝐀́𝐍 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐄̂́ – 𝐌𝐅𝐄 𝐂𝐔𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑 𝐒𝟏 ⚽️

𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐊𝐇𝐎̛̉𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐇

📢 Để nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong cộng đồng sinh viên, Khoa Toán kinh tế năm nay trở lại với Giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường niên dành cho nam sinh viên. Trong mùa bóng 2023 này, giải đấu có sự tham gia của 11 đội đến từ các tập thể lớp trong khoa. Ban lãnh đạo khoa mong muốn giải đấu sẽ tạo nên môi trường giao lưu, học hỏi lành mạnh để các sinh viên trong khoa giải trí sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Đây cũng là dịp để các thành viên các khóa gắn kết với nhau giúp tăng tinh thần đoàn kết của các sinh viên Toán Kinh tế.

🔥 Mùa giải 2023 này, sự góp mặt của những “đôi chân vàng” sẽ khiến làm các trận đấu trở nên hấp dẫn, cuồng nhiệt và đáng mong chờ hơn bao giờ hết. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến một hình ảnh đam mê và đầy nhiệt huyết của các chàng trai khoa Toán, khác xa với sự khô khan mà mọi người vẫn thường nghĩ.

🔔 MFE CUP S1 hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân cỏ với những trận đấu đầy cam go và những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất của mùa giải bạn nhé!

Các đội chia làm 2 bảng như sau

Bảng A Bảng B
ACT62 & ISFA8 DSEB64B
TOKT61 TOKT64 & DSEB63
ACT61 & DSEB61 DSEB64A
ACT64 TOKT63
ACT63 TOKT62
DSEB62

 

 

Địa điểm sân bóng Đại từ: TẠI ĐÂY

 

Những trận đấu đầu tiên của mùa Giải đã đến rất gần trên sân thi đấu Đại Từ.
💥 9h sáng ngày Chủ Nhật – 12.2.2023 – 5 trận đấu nảy lửa sẽ diễn ra.
🔥 Sân Đại Từ sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của 10 đội bóng đầu tiên.
🔥 Các chàng trai với hừng hực khí thế đã sẵn sàng bước vào mùa giải MFE CUP S1.
🔔 Cùng điểm qua lịch thi đấu ngày mai của các đội và hãy nhớ tham gia cổ vũ cho đội bóng mà bạn yêu thích để tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai đưa trái bóng vào lưới bạn nhé!