Giải bóng đá truyền thống khoa Toán kinh tế năm 2012

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức giải bóng đá truyền thống Khoa Toán kinh tế năm 2012, với mục đích nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyệ tinh thần thể thao cũng như tạo không khí sôi nổi trong các chi đoàn hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa. Trong hoạt động thường niên của Liên chi đoàn khoa Toán kinh tế trong năm học, LCĐ có tổ chức giải bóng đá truyền thống  Khoa Toán kinh tế.

Thời gian tiến hành giải đấu là từ ngày 18 tháng 04 đến ngày 28 tháng 04 năm 2012, địa điểm tại sân ký túc xá trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Trong khuôn khổ giải thi đấu năm nay giải có có 2 nội dung dành cho nam và nữ. 9 đội nam chia làm 2 bảng A, B và 6 đội nữ chia làm 2 bảng C, D. Các đội sẽ thi đấu vòng loại để chọn 2 đội xuất sắc nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Để tạo điều kiện cho đội bóng tham gia giải bóng đá với thành tích cao nhất, động viên tinh thần các em thi đấu, BCH Liên chi đoàn kính mời các thầy cô đến tham dự các trận đấu, ủng hộ về mặt tinh thần và vật chất cho các em trong đội bóng.

Danh sách các đội và lịch thi đấu: xem TẠI ĐÂY