Giao lưu Chuyên ngành khóa 52 tại Ba Vì (13-14/11/2010)

Để tạo cơ hội cho sinh viên hai chuyên ngành Toán kinh tế và Toán tài chính khóa 52 của khoa Toán kinh tế có cơ hội tìm hiểu về chuyên ngành, cũng như giao lưu với các sinh viên khóa trên, giao lưu với nhau, khoa Toán kinh tế đã tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học tại Ba Vì, trong hai ngày 13 và 14 tháng 11 năm 2010.

Lịch trình:
Ngày 13/11/2010
13h: Tập trung tại sân nhà 7, lên xe
15h30: Đến điểm tập kết tại Trung tâm Hỗ trợ khu đại học quốc gia, chân núi Ba Vì

19h00: Sinh hoạt khoa học.
Sau các tiết mục văn nghệ của sinh viên khóa 50, 51, 52, TS. Trần Trọng Nguyên đã giới thiệu chi tiết về hai chuyên ngành, cơ hội việc làm, cấu trúc chương trình học tập. Sau đó các sinh viên đã đặt câu hỏi, thầy Đặng Huy Ngân và và thầy Ngô Văn Thứ đã trả lời các câu hỏi.
Buổi Sinh hoạt đặc biệt đón chào thầy Nguyễn Quang Dong, nguyên Trưởng khoa Toán kinh tế đã không ngại vất vả lên giao lưu với sinh viên, cũng như giải đáp một số vấn đề thắc mắc.

21h15: Bắt đầu đốt lửa trại, sinh hoạt văn nghệ và trò chơi ngoài trời.

Ngày 14/11/2010
8h00: lên xe tham quan khu K9 – Đá Chông

Album ảnh TẠI ĐÂY

Giao lưu – sinh hoạt khoa học