Giới thiệu về Cuộc thi The Boundless Actuary – “Fortune Favors the Bold”

The Boundless Actuary là cuộc thi về xử lí dữ liệu cho toàn thể sinh viên và người có hứng thú với phân tích dữ liệu và quản trị rủi ro. Cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam do CLB CAP – Club of Actuary Pioneers (NEU) tổ chức hợp tác cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.
The Boundless Actuary tạo ra sân chơi mới mẻ cho những người dám thách thức rủi ro. Chúng tôi tin rằng cuộc thi không chỉ đem lại trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực phân tích dữ liệu mà còn là cầu nối chặt chẽ liên kết sinh viên với nhà tuyển dụng.
1. Về hình thức:
  • Cuộc thi được tổ chức 100% Online, và hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
2. Đối tượng tham gia
  • Sinh viên các trường đại học trên toàn quốc và du học sinh (Từ 18 – 23 tuổi)
3. Timeline cuộc thi
  • Vòng 01 (Từ 01/11 – 15/11/2020): Test Online – Thí sinh sẽ làm 15 câu trắc nghiệm về Toán, Logic và Xác suất online trên website của CAP trong vòng 45 phút
  • Vòng 02 (Từ 16/11 – 25 /11/2020): Giải quyết vấn đề về kinh doanh – Thí sinh sẽ nhận được: 01 file briefing document (.docx) giải thích về vấn đề kinh doanh cần giải quyết; và 01 file excel (.xlsx) chứa dữ liệu và công thức phân tích. – Thí sinh làm việc với file excel chứa dữ liệu phân tích này và chuẩn bị 01 văn bản kết quả ngắn – Tổng thời gian chuẩn bị: 96h
  • Vòng 03 (Từ 10/12 – 20/12/2020): Giải quyết vấn đề kinh doanh chuyên sâu – Top 20 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng 02 sẽ được chia thành 05 nhóm thuyết trình giải quyết vấn đề kinh doanh chuyên sâu – Thí sinh sẽ nhận được: 01 file briefing document (.docx) diễn tả bối cảnh kinh doanh và khó khăn đang vướng phải (Phần mở rộng của vấn đề Vòng 2); và một số files excel (.xlsx) chứa dữ liệu cần thiết để phân tích và giải quyết vấn đề. – Thời gian cho việc phân tích dữ liệu là 72h.
4. Giải thưởng (dự kiến)
  • Top 03 nhóm xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và nhiều giải thưởng giá trị khác. – Giải nhất: 20.000.000 vnđ (Tiền mặt) – Giải nhì: 10.000.000 vnđ (Tiền mặt) – Giải ba: 5.000.000 vnđ (Tiền mặt)
  • Đặc biệt, top 20 thí sinh xuất sắc sẽ được tham dự buổi Sharing Session với những chuyên gia hàng đầu của Prudential Việt Nam; đồng thời có cơ hội trở thành thực tập sinh chính thức của Prudential trong 06 tháng (có lương)
5. Giá trị nhận được:
  • Giá trị kết nối: – Cơ hội kết nối được đẩy mạnh nhằm giúp gắn kết những người có cùng đam mê, những cộng sự lý tưởng, đẩy nhanh quá trình hiện thực hóa mục tiêu. – Nền tảng website được xây dựng nhằm nâng cao giá trị kết nối và mang đến giá trị thuận tiện nhất cho cá nhân tham dự
  • Giá trị chuyên môn: – Nhận được sự cố vấn, trao đổi trực tiếp từ những chuyên gia Actuary hàng đầu trong và ngoài nước.

“Thành công chỉ đến với người can đảm, dám thách thức rủi ro”

 Thông tin chi tiết liên hệ: CAP – CLUB OF ACTUARY PIONEERS
✔ Email: cap.mfe.neu@gmail.com
✔Cộng đồng Actuary Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/congdongactuaryvietnam/