Khởi động cho Prom Night – REFLECTION

✨“Reflection” trong tiếng Anh có nghĩa là sự phản chiếu. Nhưng với sinh viên Toán Kinh tế “reflection” mang hàm ý sâu xa hơn.
✨Cuộc đời như một tấm gương phản chiếu lại từng phút giây chúng ta sống. Những niềm vui, nỗi buồn, những ưu tư, muộn phiền sẽ được cuộc đời trả lại bạn một cách sòng phẳng, không giấu diếm, không thêm bớt. Bởi vì cuộc đời không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nó là sự phản chiếu của chính bạn.
✨Sự phản chiếu gợi nhớ tới hình ảnh mặt nước. Vào bất cứ thời điểm nào, lúc chênh vênh hay bình yên, chỉ cần soi mình trong dòng nước tinh khôi bạn cũng sẽ thấy được chính mình trong đó.
✨Và 𝐑𝐄𝐅𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟐 với tuổi trẻ – chúng ta – chính là nơi để sinh viên Khoa Toán Kinh tế K59,60 hồi ức về thời gian 4 năm ở NEU. Nhìn lại để thấy rằng thanh xuân của bạn không hề đơn độc, luôn có NEU, có Khoa Toán ở đó để cùng khóc, cùng cười, cùng trưởng thành. Bên cạnh đó, đêm hội 𝐏𝐑𝐎𝐌 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 muốn gửi tới toàn thể sinh viên rằng: Sự phản chiếu không chỉ dừng lại ở việc tự nhìn nhận bản thân. Hơn hết, phản chiếu còn đến từ yếu tố khách quan. Người khác chính là tấm gương phản chiếu của chính bản thân. Bạn dùng ánh mắt nào nhìn họ, cũng chính là dùng ánh mắt đó nhìn bản thân.
💥 Hãy cùng chờ đợi và chào đón 𝐑𝐄𝐅𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 💥
————————————————————————–
🎆𝐑𝐄𝐅𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 – 𝐏𝐑𝐎𝐌 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟐🎆 – CHƯƠNG TRÌNH THUỘC CHUỖI PROM THƯỜNG NIÊN CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TOÁN KINH TẾ
🎉 “𝑳𝒐𝒐𝒌 𝒂𝒕 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒕𝒂𝒓𝒔, 𝒍𝒐𝒐𝒌 𝒉𝒐𝒘 𝒕𝒉𝒆𝒚 𝒔𝒉𝒊𝒏𝒆 𝒇𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖”
⏰ 𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏: 18H00 NGÀY 25/06
🎆 𝑻𝒊𝒎𝒆𝒍𝒊𝒏𝒆 REFLECTION PROM 2022
🎯VÒNG ĐƠN KING&QUEEN: 21/05 – 25/05
🎯VÒNG CASTING KING&QUEEN: 30/05-31/05
🎯VÒNG THI ẢNH: 03/06-17/06
🎯PROM NIGHT: 25/06
—————————————————————————————
KHOA TOÁN KINH TẾ – ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
👉🏻 Fanpage: LCĐ Khoa Toán Kinh Tế – NEU
📩 Email: khoatoankt@neu.edu.vn