[MFE-SC] Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp (14.7.2018)

Sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 7, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp (đợt 2) năm 2018 cho các thí sinh dự thi đại học và phụ huynh tại tòa nhà A2 Trung tâm đào tạo, trường ĐH Kinh tế quốc dân.

 

Toàn cảnh buổi tư vấn tuyển sinh trong hội trường lớn

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa Toán kinh tế (hàng đầu, bên phải) tham gia tư vấn tại hội trường A2

 

 

Sau khi buổi tư vấn chung tại hội trường A2, nhằm cung cấp thông tin chung về môi trường đào tạo, gặp gỡ cựu sinh viên và giải đáp vấn đề liên quan đến hồ sơ xét tuyển, phụ huynh và các bạn học sinh có có hội được giao lưu trực tiếp, hỏi đáp và nhận tư vấn tại 32 gian hàng của 23 đơn vị trực thuộc trường.

 

Gian tư vấn của khoa Toán kinh tế đã được chuẩn bị chu đáo, bắt mắt để chào đón các bạn học sinh và phụ huynh tới tìm hiểu về khoa. Buổi tư vấn đã có sự tham gia của nhiều thầy cô, sinh viên và cựu sinh viên khoa Toán kinh tế. Các thầy cô trong khoa đã nhiệt tình giải đáp và cung cấp thông tin về ngành học, cơ hội nghề nghiệp đồng thời là những thuận lợi khó khăn trong quá trình 4 năm học. Ngoài ra các bạn học sinh còn có được nghe những chia sẻ chân thực nhất từ những anh chị sinh viên đang theo học tại khoa.

 

Năm 2018 là năm đàu tiên chuyên ngành mới của khoa Toán kinh tế: ACTUARY (Định phí bảo hiểm và quản trị rủi ro) học bằng tiếng Anh được đưa vào giảng dạy, chính vì vậy đã thu hút được sự quan tâm từ các bạn học sinh và phụ huynh với những cơ hội trong ngành vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó hai chuyên ngành truyền thống của khoa là Toán Kinh tế và Toán tài chính cũng nhận được sự nhiều  sự quan tâm từ phía các bạn.

 

Toàn cảnh tại gian hàng khoa Toán Kinh tế

 

Gian hàng khoa Toán kinh tế

 

Nụ cười rạng rỡ của cô Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa Toán Kinh tế

 

Các thầy cô nhiệt tình tư vấn cho phụ huynh và các em học sinh

 

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe tư vấn từ anh chị sinh viên đang theo học tại khoa

 

Các thầy cô trong khoa cũng chia sẻ những cảm nghĩ tốt đẹp khi khoa nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía các bạn học sinh và phụ huynh.

 

Buổi tư vấn diễn ra thành công tốt đẹp, hi vọng sớm gặp lại các bạn trong năm học mới 2018-2019.

 

Bài viết và hình ảnh: Nhóm truyền thông sinh viên Toán Kinh tế

(MFE Student Communication)