Talk Show: ACTUARY INSIGHT (26/4/2021)

Vào 18h ngày Thứ Hai, 26 tháng 4 năm 2021, Khoa Toán Kinh tế, thông qua Clb CAP đã tổ chức Talkshow với chủ đề

ACTUARY INSIGHT

Các khách mời của chương trình

✨ Anh Lưu Anh Tuấn – Giám đốc Cấp cao Quản lý Sản phẩm tại Prudential;
✨ Chị Nguyễn Thùy Linh – Phó Giám đốc khối Actuary MB Ageas Life
✨ Thầy Nguyễn Quang Huy – Phó Khoa Toán Kinh tế
✨ Chị Jane Nguyen – Headhunter tại One Arrow Consulting
LIVEFEED TALKSHOW ACTUARY INSIGHT – CÁNH CỬA MỞ RA THẾ GIỚI
Vào 18h00 tại Hội trường B103, Actuary Insight chính thức bắt đầu với phần giao lưu, chia sẻ của T.S Nguyễn Quang Huy – Phó Khoa Toán Kinh tế về bức tranh tổng quan về Actuary và chương trình đào tạo Actuary đầu tiên ở Việt Nam.
Bên cạnh những chia sẻ chân thực dưới góc nhìn chuyên môn của diễn giả, không khí khán phòng càng trở nên sôi nổi hơn với sự tương tác nhiệt tình, tích cực giữa các chuyên gia và người tham gia trong phần Q&A. Chắc hẳn những lời giải đáp cặn kẽ của diễn giả dày dạn kinh nghiệm đã giúp các bạn học sinh, sinh viên tại đây có thêm kiến thức cùng tâm thế để luôn sẵn sàng trong thời đại đổi mới.
Với kinh nghiệm dày dặn “chinh chiến” tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam, các khách mời đã đem đến những phân tích chuyên môn, định hướng đúng đắn tới khán giả từ câu chuyện, trải nghiệm thực tế của mình.
Sau buổi Hội thảo hôm nay, BTC hi vọng rằng các bạn học sinh, sinh viên đã tích lũy cho mình kiến thức, kinh nghiệm giá trị và tìm ra lối đi riêng trên con đường trở thành những Actuary tiên phong.
Một số hình ảnh Talkshow