Talkshow: Data Science – A Star in Digital Era (9/5/2022)

Sau một thời gian chuẩn bị, vào chiều tối ngày 9/5/2022 đã diễn ra buổi trao đổi định hướng nghề nghiệp do Clb CAP phối hợp tổ chức.

CAP: Club of Actuary Pioneers

Talkshow về lĩnh vực Khoa học Dữ liệu, có chủ đề: 𝐃𝐀𝐓𝐀 𝐒𝐂𝐈𝐄𝐍𝐂𝐄 – 𝐀 𝐒𝐓𝐀𝐑 𝐈𝐍 𝐃𝐈𝐆𝐈𝐓𝐀𝐋 𝐄𝐑𝐀

Thời gian: 18h30 Thứ Hai, ngày 9 tháng 5 năm 2022

Địa điểm: Hội trường B103-A2

  • Các nhà tài trợ đồng hành: Ôn Thi Sinh Viên HL và StudyNow
  • Bảo trợ truyền thông: Edu2review, iBNA, BRANDSVIETNAM, IVolunteer Vietnam, YBOX và Mentori

Khách mời gồm có

  1. Mr. Trịnh Tuấn Phong – Head of Data Science tại Viettel Digital
  2. Ms. Ứng Kim Phượng – Lead Data Analyst tại Viettel Group
  3. Mr. Nguyễn Thanh Tuấn – giảng viên khoa Toán Kinh Tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  4. Mr. Trần Bình Minh – Data Analyst Trainee tại Piaggio Vietnam

Thành viên tham dự gồm có các học sinh lớp 12 trên địa bàn Hà Nội, sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, sinh viên các trường đại học khác.

Trong buổi talkshow, các khách mời đã trình bày về các vấn đề liên quan đến định hướng, đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, hướng phát triển của lĩnh vực khoa học dữ liệu trong kinh tế và kinh doanh. Các khách mời cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm, quá trình làm việc,

Sau thời gian nghỉ ngắn, các khách mời đã tham gia một cuộc trao đổi với hình thức bàn tròn, nơi mỗi người đều nêu lên các quan điểm, ý kiến, thảo luận về vấn đề phát triển của lĩnh vực Khoa học dữ liệu tại Việt Nam trong thời gian tới, các triển vọng nghề nghiệp và năng lực đào tạo, nhu cầu nhân lực trong tương lai.

Các khách mời cũng đã trả lời các câu hỏi từ các bạn học sinh, sinh viên tham gia trong buổi gặp mặt.

Những chia sẻ của các khách mời cùng các nội dung trao đổi đã giúp các thính giả có cái nhìn rõ ràng hơn, định hướng tốt hơn cho lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

 


[ LỜI CẢM ƠN TỪ BTC DATA SCIENCE – A STAR IN DIGITAL ERA ]
🎁 Vậy là tối hôm qua ngày 09/05/2022, Talkshow 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 – 𝐀 𝐬𝐭𝐚𝐫 𝐢𝐧 𝐝𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐞𝐫𝐚 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng hành cùng CAP trong suốt chương trình và hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của buổi talkshow không thể không nhắc đến nhà tài trợ vàng The V Language cùng 2 nhà tài trợ đồng hành là Ôn Thi Sinh Viên HL và StudyNow. Ban Tổ chức cũng xin chân thành cảm ơn Edu2review, iBNA, BRANDSVIETNAM, IVolunteer Vietnam, YBOX và Mentori đã bảo trợ truyền thông cho chương trình.
✨ Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các diễn giả: anh Trịnh Tuấn Phong, chị Ứng Kim Phượng, thầy Nguyễn Thanh Tuấn và anh MC “con nhà người ta” Trần Bình Minh đã dành thời gian để tới và chia sẻ những câu chuyện vô cùng hấp dẫn của mình. Đồng thời, Ban Tổ chức Talkshow 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 – 𝐀 𝐬𝐭𝐚𝐫 𝐢𝐧 𝐝𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐞𝐫𝐚 cũng cảm ơn các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh đã tới tham dự. Sự hiện diện và quan tâm của mọi người với sự kiện là nguồn động lực to lớn để CAP có thể thực hiện chương trình một cách vẹn toàn nhất.
❤️‍ Sẽ thật là thiếu sót nếu không dành một lời cảm ơn và tán thưởng đến các thành viên của CAP cũng như DSLab. Các bạn đã chuẩn bị và cống hiến hết mình từ những ngày ý tưởng về Talkshow mới chỉ còn trên giấy, đoàn kết và nhiệt huyết cho đến hết hết buổi tối đầy bận bịu ngày hôm qua. CAP tin rằng các bạn đã có được cho mình, không chỉ những kiến thức bổ ích về ngành Data Science mà còn là những kỉ niệm không thể nào quên thời sinh viên bên đại gia đình CAP.
🔥 Sự kiện đã kết thúc nhưng Actuary là hành trình không bao giờ ngừng lại. Với sứ mệnh của mình, CAP – NEU sẽ tiếp tục lan tỏa và đưa ngành Actuary cũng như Data Science tiếp cận tới nhiều người Việt hơn.
✨ Một lần nữa, BTC chương trình xin chân thành cảm ơn! 💕💕
Thân mến,
Ban Tổ Chức Talkshow 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 – 𝐀 𝐬𝐭𝐚𝐫 𝐢𝐧 𝐝𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐞𝐫𝐚
________________________________________
𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐨𝐟 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐨𝐧𝐞𝐞𝐫𝐬 (𝐂𝐀𝐏)
✔ Email: cap.mfe.neu@gmail.com

Một số hình ảnh.