Thư mời Gặp mặt cựu sinh viên khoa Toán kinh tế (16/5/2016)

Kính gửi: Các thế hệ sinh viên, học viên khoa Toán kinh tế

 

Năm 2016 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

 

Cùng đồng hành với Trường trong gần 50 năm qua, Khoa Toán kinh tế đã đào tạo gần 50 khóa sinh viên, học viên với các chuyên ngành Toán kinh tế, Máy tính, Tin học kinh tế và Toán tài chính.

 

Các thế hệ cựu sinh viên, học viên khoa Toán kinh tế có người mới bắt đầu thử sức với các công việc mới, cũng có người đã có nhiều trải nghiệm, đã lên ông, lên bà, có Thầy đã không còn nữa; nhưng trong mỗi người chúng ta đều đã từng có một phần tuổi trẻ gắn bó với quá trình học tập tại Khoa, và chắc hẳn luôn có những kỷ niệm để ghi nhớ, để cười khi nhắc lại về bạn bè, về Khoa, về thầy cô những ngày xưa.

 

Nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập Trường, Khoa Toán kinh tế mong muốn có được cơ hội gặp mặt các thế hệ sinh viên, học viên, giảng viên đã từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại khoa. Đây là dịp để các thế hệ thầy trò gặp gỡ, thăm hỏi, chia sẻ với nhau, và hướng tới một sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa trong tương lai.

 

Ban chủ nhiệm Khoa trân trọng kính mời các Anh/Chị đại diện cho Ban liên lạc cựu sinh viên, học viên Khoa Toán kinh tế và đại diện cho các lớp chuyên ngành thuộc khoa Toán kinh tế bớt chút thời gian tham gia cuộc gặp mặt vào lúc 14h30 Thứ Bảy ngày 21 tháng 5 năm 2016 tại Phòng họp C – Tầng 2 Nhà 10 – ĐH Kinh tế quốc dân.

 

Trong buổi họp này chúng ta sẽ bàn về:

(1) Công bố quyết định của Hiệu trưởng thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên, học viên Khoa Toán kinh tế;

(2) Bàn về tổ chức gặp mặtnhân 60 năm thành lập Trường;

(3) 50 năm thành lập Khoa.

 

Buổi gặp mặt đại diện các lớp sẽ là bước đầu kết nối chắc chắn hơn nữa các thế hệ sinh viên, học viên, và giảng viên Khoa Toán kinh tế.

 

Rất mong sự có mặt đầy đủ của Anh/Chị.

 

 

Ban liên lạc 

 

GS.TS. Nguyễn Quang Dong

         

Hà Nội, ngày 16 tháng 5 năm 2016

T/m Ban chủ nhiệm khoa

Trưởng Khoa

 

 PGS.TS. Nguyễn Thị Minh