Bài giảng về phương pháp toán học trong kinh tế và tài chính

(Thứ năm, 03 Tháng 11 2011 01:05)

Sau khi giảng tại lớp chuyên đề Pháp – Việt về các phương pháp toán trong Tài chính và Kinh tế tại Đồ Sơn, ông Embrechts tiếp tục có hai bài giảng (mời giảng) tại ĐHBK và ĐHSPHN.
Kính mời các thầy cô giáo, các bạn đồng nghiệp, các bạn NCS, học viên cao học, sinh viên và mọi người quan tâm tới dự.
Ông Paul Embrechts là giáo sư tại Đại học ETH Zurich, Thụy Sĩ (http://www.math.ethz.ch/~embrechts/). Ông là một trong những chuyên gia kỳ cựu trên thế giới về toán tài chính.
Bài giảng 1. (Bộ môn Toán ứng dụng ĐHBK và Bộ môn Toán tài chính ĐHKT phối hợp tổ chức)
Thời gian: 10h ngày Thứ năm 3/11/2011
Địa điểm: Giảng đường D7, phòng 206 Trường Đại học Bách khoa
Đối tượng: sinh viên chuyên ngành Toán ứng dụng/Kinh tế, giảng viên trẻ
Nội dung: Quantitative Risk Management: Concepts, Techniques, ToolsBài giảng 2. (Trung tâm Toán tài chính và công nghiệp và khoa Toán ĐHSPHN phối hợp tổ chức)
Thời gian: 16:00, ngày thứ Năm 3/11/2011
Địa điểm: Hội trường 115, Giảng đường C (hoặc nhà C), Khoa Toán Đại học Sư Phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội
Nội dung: A Mathematician's View on The Financial Crisis.