Cảnh giác với tình trạng dùng Thẻ sinh viên giả

(Thứ bảy, 18 Tháng 8 2012 19:09)
Thời gian gần đây cách thức gian lận trong thi cử của sinh viên / học viên ngày càng tinh vi.

Trong một số buổi thi, bằng kinh nghiệm và kĩ năng của mình, một số thầy cô khoa Toán kinh tế đã phát hiện những người thi hộ sử dụng thẻ sinh viên giả, và được biết tình trạng sử dụng thẻ sinh viên giả đã có từ lâu, thậm chí phổ biến trong đối tượng sinh viên hệ Vừa học vừa làm, hệ Văn bằng hai.

Vì vậy rất mong các thầy cô giảng dạy và khi trông thi nâng cao tinh thần, tích cực phát hiện những trường hợp sai phạm này, nhằm đảm bảo công bằng và ý nghĩa của việc học, việc thi các môn học.

Dưới đây là ví dụ về một số thẻ sinh viên làm giả đã được phát hiện và tịch thu, biên bản gửi đơn vị có chức năng để xử lý theo quy định: