Chào mừng hai Giảng viên mới tại Khoa

Ngày 24/12/2020, Khoa Toán Kinh tế chính thức chào đón hai Giảng viên mới là Tiến sĩ Trần Minh Hoàng và Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tuấn.

TS. Trần Minh Hoàng

Tiến sĩ Trần Minh Hoàng tốt nghiệp Thạc sĩ Toán học tại Đại học Cambridge – Vương quốc Anh và Tiến sĩ Toán học chuyên ngành Lý thuyết số tại Đại học Brown – Hoa Kỳ. Để theo đuổi đam mê là chuyên ngành Actuary, TS. Trần Minh Hoàng tiếp tục theo học và lấy bằng Thạc sĩ ngành Actuary tại Đại học Melbourne – Úc. Sau một thời gian giảng dạy Toán học tại Úc, TS. Trần Minh Hoàng quyết định trở về Việt Nam để tham gia giảng dạy và nghiên cứu về ngành Actuary tại Khoa Toán Kinh tế Trường ĐH KTQD – đơn vị đầu tiên và duy nhất đang đào tạo ngành này tại Việt Nam.

ThS. California Fake ID. Nguyễn Thanh Tuấn

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tuấn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học dữ liệu tại Đại học Bristol – Vương quốc Anh. Là một người nổi tiếng trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn còn là tác giả của cuốn sách “Deep learning cơ bản” – được biết đến như sách Giáo khoa cho những bạn đang học và làm việc trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo. Sau một thời gian làm việc tại Viện dữ liệu lớn VinBDI của tập đoàn VinGroup, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn quyết định tham gia xây dựng và giảng dạy chương trình “Khoa học dữ liệu trong Kinh tế và Kinh doanh (DSEB)” tại Khoa Toán Kinh tế.

Khoa Toán Kinh tế đang có những bước chuyển mình quan trọng để khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Với sự đồng hành của hai Giảng viên có chất lượng, chắc chắn rằng Khoa sẽ tiếp tục có được những thành công trong tương lai gần.