Chương trình Gặp mặt truyền thống 48 năm Khoa Toán kinh tế

Ngày Gặp mặt truyền thống 48 năm khoa Toán kinh tế – trong chuỗi sự kiện mừng 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân – đã thành công tốt đẹp.

Thời gian: 8h00 ngày Thứ Bảy 22/10/2016.

Địa điểm: Nhà Văn hóa (Hội trường A) và Trung tâm dịch vụ

Ngay từ 7 giờ sáng, toàn bộ giảng viên cán bộ Khoa Toán kinh tế đã có mặt đầy đủ, cũng như một số cựu sinh viên của khoa đã đến sớm chia sẻ với Khoa.

Từ 8 giờ, đón tiếp các khách mời.

8h30: Chương trình ca nhạc chào mừng: Chương trình gồm các tiết mục múa do đội văn nghệ khoa, song ca “Hoa vàng trên cỏ xanh”, hợp ca của lớp ISFA5, và đồng ca

9h00 chương trình chính thức bắt đầu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH THỨC

1. Nghi thức chào cờ

2. Giới thiệu các vị đại biểu:

Khách mời ngoài trường có:

GS.TSKH. Nguyễn Văn Nhung – Tổng thư ký Hội đồng chức danh Nhà nước;

GS.TS. Nguyễn Hữu Dư – Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam, Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu cao cấp Toán học

PGS.TS. Tống Đình Quỳ – Chủ tịch hội Ứng dụng toán học

Lãnh đạo nhà trường có:

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường;

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy trường gửi lẵng hoa và tham dự vào phần cuối chương trình.

Nguyên lãnh đạo nhà trường có:

GS.TSKH. Lương Xuân Quỳ – nguyên Hiệu trưởng;

GS.TSKH. Lê Du Phong – nguyên Quyền hiệu trưởng;

GS.TS. Nguyễn Thành Độ – Nguyên Bí thư, Phó hiệu trưởng;

GS.TS. Nguyễn Đình Phan – Nguyên Bí thư, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng.

Các đại diện của Ban giám hiệu, Hội đồng khoa học, các khoa, viện, phòng, ban trong trường, của nhà tài trợ.

Các thế hệ Giảng viên cán bộ của khoa trong các giai đoạn

Hơn 500 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã học tập tại khoa, và gần 300 sinh viên đang học tập tại khoa.

3. Phát biểu tổng kết và chia sẻ:

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa phát biểu, chia sẻ về chặng đường 48 năm của khoa Toán kinh tế

4. Chúc mừng của nhà trường:

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng và thay mặt Nhà trường tặng hoa chúc mừng

5. Tri ân các thầy cô sáng lập khoa Toán kinh tế:

Nghe lời chúc mừng của GS.TS. Nguyễn Tấn Lập – Trưởng khoa đầu tiên (1968 – 1975)

Tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân các thầy cô thế hệ đầu tiên: Thầy Trần Văn Túc, Cô Nguyễn Thị Nguyệt Nga, Thầy Nguyễn Huy Lân

6. Tri ân các thế hệ Trưởng khoa:

Tri ân các thầy:

GS.TS. Trần Văn Túc,

GS.TS. Nguyễn Quang Dong,

PGS.TS. Ngô Văn Thứ

7. Giao lưu tọa đàm:

Các vị khách mời: GS.TS. Trần Văn Túc – Nguyên Trưởng khoa; GS.TS. Trịnh Duy Luân – Viện trưởng viện Xã hội học, cựu sinh viên K11; TS. Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cựu sinh viên K18; Chị Nguyễn Phương Anh – thành viên sáng lập báo Mua và Bán, cựu sinh viên K19; TS. Nguyễn Mạnh Thế – Phó trưởng khoa, cựu sinh viên K34.

8. Ra mắt Ban liên lạc Chi hội cựu sinh viên

ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT trao Quyết định thành lập Chi hội cựu sinh viên khoa Toán kinh tế đến GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Chi hội trưởng.

9. Đại diện cựu sinh viên và là doanh nghiệp chia sẻ:

Ông Nguyễn Đình Thăng – Chủ tịch HĐTV Công ty Hồng Cơ, Phó chủ tịch Hội tin học Việt Nam, cựu sinh viên K16 chia sẻ

10. Tiết mục chào mừng đặc biệt:

Tập thể giảng viên cán bộ của khoa với hai bài hát: “Thời thanh niên sôi nổi” và “Nối vòng tay lớn”

Buổi lễ chính thức kết thúc lúc 11h00.

Ngay sau đó là thời gian chụp ảnh lưu niệm, và các đại biểu tiếp tục gặp gỡ giao lưu tại Trung tâm Dịch vụ của Nhà trường.