Chương trình “Vũ điệu từ trái tim” do sinh viên khoa Toán kinh tế tổ chức

LỜI MỞ

Chiến tranh đã qua đi nhưng hậu quả nó để lại vẫn hiện hữu trong nhiều gia đình Việt Nam. Chất độc màu da cam trong chiến tranh hóa học của Mỹ đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng hủy hoại môi trường sống, làm gần 4 triệu người Việt Nam hiện nay trở thành tàn phế, mắc các dị tật bẩm sinh và nhiều bệnh tật hiểm nghèo, di hại đến nhiều thế hệ sau.

Tiếp nối truyền thống “ Tương thân tương ái” của dân tộc, nhằm mục đích quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ những nạn nhân chất độc màu da cam có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau cả về tinh thần và thể xác, tạo sân chơi để họ tự tin vươn lên hòa nhập cộng đồng, Khoa Toán Kinh Tế- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam- Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình belly dance “Vũ điệu từ trái tim”

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ múa phương Đông và các em của Trung tâm nghệ thuật Tình Thương Hà Nội.

Ban tổ chức xin trân trọng kêu gọi sự cổ vũ, đóng góp, tham gia và chia sẻ của “ Tấm lòng vàng” của các quý vị cho hoạt động của chương trình

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Nhà hàng Sum Villa – số 10 Đặng Thai Mai – Tây Hồ – Hà Nội

Thời gian: 19h30 ngày 27 tháng 11 năm 2010