Công ty tư vấn JKA gặp gỡ và làm việc với sinh viên Khoa (2.3.2019)

Vào 8h30 sáng ngày Thứ Bảy 2 tháng 3 năm 2019, tại Văn phòng khoa Toán kinh tế đã diễn ra buổi gặp gỡ, làm việc của đại diện công ty JKA với sinh viên năm thứ ba, thứ tư của khoa Toán kinh tế.

Công ty JKA (www.jka.vn) chuyên về tư vấn và cung cấp các giải pháp liên quan đến dữ liệu (data engineering, data analytics, data science) có trụ sở chính tại Mỹ, đã mở chi nhánh tại TP.HCM từ năm 2018 và có định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Về phía công ty JKA có:

– Ông Hồ Việt, sáng tập và CEO của công ty JKA

– Ông Trương Khương, Risk Manager của National Bank of Canada, Business Advisor của công ty JKA

– Ông Nguyễn Phúc Sơn, PhD, giảng viên ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM, Technical Leader của công ty JKA

– Anh Bill Nguyễn, Business Asscociate

Về phía khoa Toán có TS. Nguyễn Mạnh Thế, Trưởng khoa, hơn ba mươi sinh viên năm thứ ba và thứ tư của khoa, cùng một số giảng viên.

Sau khi gặp gỡ với đại diện Khoa, đại diện công ty đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, định hướng và phát triển của công ty, gợi mở các hướng đi nghề nghiệp cho sinh viên khoa Toán kinh tế, hướng đến hợp tác với Khoa trong đào tạo và tuyển dụng.

Sau đó đại diện công ty đã có phỏng vấn trực tiếp một số sinh viên của khoa, hướng đến việc tuyển dụng trong thời gian tới. Bên cạnh đó các thành viên cũng đã có giao lưu chia sẻ với các sinh viên.

Buổi làm việc kết thúc lúc 11h30. Trong tương lai, sự hợp tác giữa công ty JKA và Khoa sẽ tiếp tục được triển khai, tạo sự gắn kết lâu dài và hiệu quả.

 

Một số hình ảnh:

Ông Hồ Việt – CEO của JKA trao đổi với TS. Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa

Gặp gỡ vào trao đổi với sinh viên

 

Ông Hồ Việt và ông Nguyễn Phúc Sơn trình bày