Cuộc thi King & Queen cho đêm Prom (6.2022)

𝐌𝐅𝐄 𝐒𝐄𝐍𝐈𝐎𝐑 𝐏𝐑𝐎𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐑𝐞𝐟𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 ✨
🔔 𝑲𝑰𝑵𝑮 & 𝑸𝑼𝑬𝑬𝑵 🔔
💟 Nếu quay ngược lại thời gian, điều gì khiến bạn nuối tiếc nhất trong những năm tháng thanh xuân đã qua? Phải chăng là những ước mộng còn đang dang dở, hay phải chăng đó là những lời yêu thương trên đầu môi chưa kịp cất ra,… Trong thâm tâm, hẳn là ai trong chúng ta cũng đã từng và vẫn còn những nuối tiếc chỉ vì sự rụt rè, e ngại mà vụt mất nhiều cơ hội để phát triển, để khẳng định bản thân trong cuộc đời. Vì vậy, đừng chần chừ thêm một giây phút nào nữa khi đêm Prom Reflection mang tới cuộc thi “King and Queen”. Đừng ngại ngần cho khán giả thấy bạn là ai, hãy thỏa sức trổ tài, thể hiện cá tính theo cách của riêng mình, chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu King&Queen.
👑 Cuộc thi King and Queen được chia làm 3 vòng:
🎯Vòng đơn: 03/06 – 07/06
Các cặp đôi sẽ đăng ký tham gia dự thi King & Queen qua form do BTC chuẩn bị. Trong form bao gồm các thông tin cơ bản của cặp đôi cũng như một số câu hỏi về suy nghĩ của các cặp đôi về cuộc thi.
🎯Vòng casting: 10/06 – 11/06
Sau vòng đơn, BTC sẽ chọn ra các cặp xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng casting. Tại vòng casting, BTC sẽ phỏng vấn các cặp đôi một số câu hỏi để tìm hiểu kỹ hơn về cá tính các cặp đôi. Sau vòng casting, BTC sẽ chọn ra 5 cặp đôi để bước vào vòng chung kết.
🎯Prom Night: 25/06
5 cặp đôi sẽ thể hiện phần thi tài năng trong prom night. BTC sẽ có tiêu chí và điểm quy đổi để chọn ra cặp King & Queen xứng đáng nhất.
🤗 Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay và thử sức cho cơ hội tỏa sáng trong cuộc thi vô cùng hấp dẫn này các MFEers ơiii! Hãy tự tạo cho mình những giây phút đáng nhớ nhất trong những năm tháng thanh xuân của mình bằng việc đăng ký, đăng quang và còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.
𝐵𝑒 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑑𝑟𝑒𝑎𝑚 - 𝐵𝑒 𝑜𝑢𝑟 𝑘𝑖𝑛𝑔 𝑎𝑛𝑑 𝑞𝑢𝑒𝑒𝑛!
——–
𝐑𝐄𝐅𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 – 𝐏𝐑𝐎𝐌 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟐 Chương trình thuộc chuỗi Prom thường niên của Liên Chi đoàn Khoa Toán Kinh Tế trường Đại học Kinh tế quốc dân.
“𝑳𝒐𝒐𝒌 𝒂𝒕 𝒕𝒉𝒆 𝒔𝒕𝒂𝒓𝒔, 𝒍𝒐𝒐𝒌 𝒉𝒐𝒘 𝒕𝒉𝒆𝒚 𝒔𝒉𝒊𝒏𝒆 𝒇𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖”
⏰ 𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏: 18H00 NGÀY 25/06
🎆 𝑻𝒊𝒎𝒆𝒍𝒊𝒏𝒆 REFLECTION PROM 2022
🎯VÒNG ĐƠN KING&QUEEN: 03/06 – 07/06
🎯VÒNG CASTING KING&QUEEN: 10/06-11/06
🎯PROM NIGHT: 25/06