[DSLab] – Tuyển thành viên thế hệ thứ hai

[𝑷𝑼𝑺𝑳𝑬𝑺𝑷𝑰𝑳]
𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐘 – Hãy kể chúng tôi nghe câu chuyện của chính bạn!
Trải qua một năm hoạt động, không chỉ đạt được một số thành tựu nhất định mà DSLab NEU còn có rất nhiều những hoạt động thú vị khác nhằm mang đến cho các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực khoa học dữ liệu một môi trường phát triển bản thân lý tưởng. Cũng vì vậy mà trong suốt thời gian vừa qua, DSLab NEU đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm yêu mến của các bạn sinh viên không chỉ trong mà cả bên ngoài phạm vi trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Và không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, Vòng đầu tiên của 𝐊𝐲̀ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟐 – 𝐃𝐒𝐋𝐀𝐁 𝐍𝐄𝐔 đã chính thức được khởi động.
𝐻𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑖̀𝑚 𝑘𝑖𝑒̂́𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̉𝑛ℎ 𝑔ℎ𝑒́𝑝 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑎̂̀𝑢! 𝐿𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑎̃ 𝑠𝑎̆̃𝑛 𝑠𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑎̉𝑛ℎ 𝑔ℎ𝑒́𝑝 đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝐷𝑆𝐿𝑎𝑏? 𝐻𝑎̃𝑦 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑐𝑜̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝐷𝑆𝐿𝑎𝑏 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎 𝑏𝑎̉𝑛 𝐶𝑉 𝑛ℎ𝑒́!
📌 Email nhận CV: neudslab@gmail.com
⏳ Thời hạn nộp CV: 21/10 – 31/10
📌Đối tượng: Những mảnh ghép muốn là của riêng DSLab :3
Chắc các bạn cũng đang tò mò không biết cần gì để có thể trở thành một phần của DSLab. Vậy hãy cùng chúng mình khám phá những điều cần để tạo
nên một mảnh ghép của DSLab nhé, để xem những mảnh ghép của DSLab có gì đặc biệt :V
💻 𝑴𝒂̉𝒏𝒉 𝒈𝒉𝒆́𝒑 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 – 𝑩𝒂𝒏 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝑴𝒐̂𝒏
👀 Nếu bạn tìm đến DSLab để phát triển tiềm năng nghiên cứu học thuật, hãy trang bị cho bản thân:
– Khả năng tư duy lập trình
– Kiến thức Toán cao cấp (Đại số, Giải tích, Xác suất thống kê) vững vàng
– Có kiến thức Machine Learning, Deep Learning là một lợi thế
– Khả năng đọc hiểu và viết tốt tiếng Anh
– Tính cách hòa đồng, nhiệt huyết, có kỹ năng là việc nhóm
– Chịu được áp lực công việc, hoàn thành deadline đúng thời hạn
🆘 Đặc biệt: Ngoài tuyển các thành viên chính thức có đủ các tiêu chí trên, DSLab cũng rất đón chào các thành viên tiềm năng tương lai. Khi trở thành thành viên tiềm năng của DSLab, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết và có cơ hội học hỏi kiến thức từ các dự án của DSLab. Khả năng trở thành thành viên chính thức của DSLab sẽ được đánh giá sau quá trình training. Vậy nên, các bạn hãy cứ tự tin gửi CV về hòm thư cho chúng mình nhé. ^^
✒️ 𝑴𝒂̉𝒏𝒉 𝒈𝒉𝒆́𝒑 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 – 𝑩𝒂𝒏 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈
👀 Nếu bạn mong muốn trở thành một mảnh ghép nghệ thuật của DSLab, hãy chuẩn bị sẵn sàng:
– Khả năng sáng tạo, lên ý tưởng, thông điệp truyền thông
– Kỹ năng viết lách và ứng biến linh hoạt trước các vấn đề
– Tinh thần học hỏi và tinh thần trách nhiệm cao
– Khả năng làm việc nhóm
– Biết thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa video là một điểm cộng.
———————————————–
𝐊𝐲̀ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟐 𝟐𝟎𝟐𝟏 – 𝐃𝐒𝐋𝐀𝐁 𝐍𝐄𝐔: 𝐏𝐔𝐒𝐋𝐄𝐒𝐏𝐈𝐋
🧩 Vòng CV: 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐬𝐭𝐨𝐫𝐲
🧩 Vòng phỏng vấn: 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐬𝐡𝐨𝐰
🧩 Vòng training: 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐩𝐨𝐭𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥
DSLab đã sẵn sàng để chào đón những mảnh ghép mới!
Còn bạn thì sao? Hãy đến đây và cùng DSLab hoàn thiện bức tranh tuyệt đẹp này nhé!
———————————————-
Các bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng mình bằng cách inbox trực tiếp cho page hoặc thông qua đường link: https://forms.gle/DQzqpVzZpp87urwt7. Bọn mình sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của cách bạn nhanh nhất có thể nhé ^^
———————————————-
Thông tin liên hệ:
𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐋𝐚𝐛𝐨𝐫𝐚𝐭𝐨𝐫𝐲 𝐍𝐄𝐔
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Phòng 1108, nhà A1, ĐH Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: neudslab@gmail.com

[𝐏𝐔𝐒𝐋𝐄𝐒𝐏𝐈𝐋]
𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐓𝐇𝐔́𝐂 𝐕𝐎̀𝐍𝐆 𝐂𝐕 𝐊𝐘̀ 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝟐 𝟐𝟎𝟐𝟏
Vậy là đã qua 10 ngày kể từ khi DSLab NEU thông báo khởi động Kỳ tuyển thành viên thế hệ 2 năm 2021. Trong những ngày qua bọn mình cảm thấy thật may mắn vì đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ các bạn thể hiển đặc biệt qua những CV tâm huyết được gửi đến từ những sinh viên trong và ngoài trường. DSLab xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho chúng mình.
❗ Và bây giờ, Data Science Laboratory NEU chính thức thông báo KẾT THÚC VÒNG CV Kỳ tuyển thành viên thế hệ 2 2021❗
📣 Kết quả Vòng CV sẽ được gửi đến bạn thông qua email mà chúng mình nhận được CV trong những ngày tới. Hãy cùng chờ đợi và đừng lo lắng nhé, vì các bạn đã vượt qua “thử thách” đầu tiên một cách rất hoàn hảo rồi.
𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟐: 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐬𝐡𝐨𝐰
Vậy là chúng ta đã trải qua vòng đầu tiên trong Kỳ tuyển thành viên thế hệ 2 2021 của DSLab NEU, chúng mình cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được rất nhiều những lá đơn của các ứng viên tiềm năng trong lần tuyển chọn này. Vòng 2 với tên gọi Your show sẽ chính thức được bắt đầu vào thứ 3 ngày 09/11/2021 với tất cả những thông tin cần thiết đã được gửi trong hộp thư của các bạn. Vì vậy hãy luôn để ý kiểm tra hòm mail của mình nhé!
Đối với các câu hỏi phỏng vấn, DSLab sẽ xoay quanh những kỹ năng và hoạt động mà bạn đã ghi ở trong CV của mình. Trải qua vòng phỏng vấn này, bạn sẽ bước một bước rất gần tới cánh cửa đến với DSLab NEU vì vậy đây được coi là vòng mang tính chất quyết định nên hãy chuẩn bị cho bản thân mình thật tốt nhé! Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong phòng phỏng vấn sắp tới.
𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐩𝐨𝐭𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥
💥 Lời đầu tiên, DSLab muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng DSLab trong thời gian vừa qua.
📣 Vậy là hành trình tìm kiếm những mảnh ghép đã hoàn thành được hơn nửa chặng đường. Qua 2 vòng tuyển chọn gắt gao, 𝐃𝐒𝐋𝐚𝐛 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐡𝐞́ 𝐥𝐨̣̂ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐦𝐚̉𝐧𝐡 𝐠𝐡𝐞́𝐩 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 trong kỳ tuyển thành viên thế hệ thứ 2 2021.
Chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc vượt qua những thử thách của chúng mình và đến gần hơn với tấm vé trở thành thành viên chính thức của DSLab NEU.
Với những bạn phải dừng chân ở những vòng trước thì các bạn cũng đừng buồn hay nhụt chí nhé. Hãy lấy đó làm kinh nghiệm để chuẩn bị cho những hành trình tiếp theo và hy vọng có thể gặp lại các bạn trong kỳ tuyển thành viên tiếp theo của chúng mình nhé.
𝐻𝑒̣𝑛 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑙𝑎̣𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑥𝑎 !