Gặp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20 / 11 / 2008

(Thứ năm, 20 Tháng 11 2008 00:00)

Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ hội đối với tất cả các Thầy cô giáo. Kỷ niệm 20/11 hàng năm luôn được tổ chức nhộn nhịp tại trường ĐHKTQD cũng như tại khoa Toán kinh tế.

Theo kế hoạch của Nhà trường, lễ mít-tinh kỉ niệm được tiến hành tại Nhà Văn Hóa lúc 8 giờ 30 phút. Các Thầy cô giáo khoa Toán đã tham gia lễ kỉ niệm, đồng thời có mặt tại Văn phòng khoa để đón tiếp các khách đến thăm. Các sinh viên Toán tài chính khóa 47 đã có mặt từ rất sớm và tích cực tham gia giúp các thầy cô trong khoa.

Cùng với việc đón tiếp các sinh viên, học viên, các giáo viên cán bộ đã từng công tác tại khoa, giáo viên cán bộ các đơn vị trong trường đến thăm và chúc mừng, đại diện khoa Toán và đoàn Chi đoàn giáo viên cũng đã đi thăm và chúc mừng các đơn vị khác trong trường. Khoảng hai mươi giáo viên trẻ khoa Toán đã đến chúc mừng các khoa, đơn vị.

Lúc 11 giờ, khoa Toán tổ chức liên hoan tại nhà hàng Sao Biển, có sự tham dự của các giáo viên cán bộ, các thầy cô đã nghỉ hưu, các thầy cô đã chuyển công tác, và của một số sinh viên khóa 47. Khoa cũng đã giao lưu văn nghệ với khoa Kế toán, khoa Kinh tế Môi trường, thể hiện tình đoàn kết và tinh thần tập thể.

Sau đó Chi đoàn giáo viên đã đến chúc mừng một số thầy cô trong Khoa.