[Genesis 2019] – chào K61 – EPILOGUE – Gala (28/9/19)

Tối ngày 28/09/2019, EPILOGUE – Gala văn nghệ chào mừng tân sinh viên khóa 61 do Khoa Toán Kinh Tế tổ chức đã thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn thể sinh viên trong khoa.
Tới dự đêm gala văn nghệ, về phía Đoàn trường có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó bí thư Đoàn Trường; về phía Khoa Toán Kinh tế có sự hiện diện của TS. Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng Khoa Toán Kinh tế, GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Nguyên Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Quang Huy – Phó Trưởng Khoa.
Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các thầy cô trưởng, phó bộ môn toán kinh tế, bộ môn toán tài chính, bộ môn toán cơ bản, giảng viên trong khoa.
Mở đầu buổi gala, 2 tiết mục văn nghệ “Múa sen”; của tập thể Toán kinh tế khoá 61 và bài hát “Cơn mưa tình yêu”; vô cùng ấn tượng.
Tiếp theo, Thầy Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa Toán Kinh tế đại diện cho Ban Lãnh đạo khoa lên có đôi lời gửi gắm đến các bạn sinh viên khoá 61 nói riêng và tập thể sinh viên toàn
khoa nói chung.
Sau đôi lời gửi gắm của thầy, sinh viên Nguyễn Thuỳ Dương – Bí thư chi đoàn Toán Kinh tế 61 đại diện cho các bạn tân sinh viên chia sẻ cảm xúc khi trở thành một thành viên của khoa.
Bài phát biểu kết thúc, Thuỳ Dương thân tặng thầy bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn từ toàn thể các bạn sinh viên K61. Nhận được tình cảm của các bạn tân sinh viên, khoa dành
tặng một món quà ý nghĩa với mong muốn chiếc chìa khoá sẽ giúp các bạn sinh viên dần mở ra những chân trời mới, những bầu trời tri thức mới cho bản thân.
Tiếp tục chương trình, thầy Đào Bùi Kiên Trung – Bí thư Liên Chi Đoàn khoa đại diện cho khoa tuyên bố quyết định trao học bổng và khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kì thi THPTQG và công tác Đoàn.
Các thủ khoa, á khoa đầu vào các lớp khóa 61
Các bạn hoạt động Đoàn xuất sắc
Trao tặng khoản Quỹ lớp đến ba lớp K61
Đến với phần được mong đợi nhất của EPILOGUE, cuộc thi thuyết trình “Cờ và Slogan” diễn ra với các phần thi được chuẩn bị vô cùng kỹ càng và công phu, khiến trận chiến trở nên cam go và gay cấn hơn bao giờ hết. Mỗi đội thi có 05 phút để trình bày ý tưởng về lá cờ của tập thể lớp và 05 phút để trả lời những câu hỏi hóc búa do BGK đưa ra. Ba đội thi với khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, cùng tinh thần đồng đội và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đều có thể vượt qua “những chướng ngại vật”; đầy thách thức từ BGK.
Sau khoảng thời gian hội ý và chấm điểm, BGK đã tìm ra được đội thắng cuộc. Và kết quả chung cuộc đã thuộc về tập thể lớp Actuary K61.

Thuyết trình cờ của lớp Toán kinh tế K61
Thuyết trình cờ của DSEB K61
Thuyết trình cờ của Actuary K61

Trong lúc chờ Ban Tổ chức tính điểm, đã diễn ra các chương trình văn nghệ tiếp theo.
Bên cạnh cuộc thi thuyết trình “Cờ và Slogan”;, BTC chương trình cũng đã trao giải “Cờ được yêu thích nhất” cho tập thể Toán kinh tế K61 và giải nhất “Ngày hội thể thao” cho tập thể DSEB – Khoa học Dữ liệu.
Trao giải cuộc thi Team building
Trao giải Cờ được yêu thích nhất
Và trao giải cờ + Thuyết trình do BGK bình chọn
GS. Nguyễn Quang Dong phát biểu chia sẻ
Kết thúc chương trình, các thầy cô và sinh viên của khoa đã cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm.
EPILOGUE là màn kết khép lại chuỗi chương trình chào tân sinh viên khoá 61 khoa Toán Kinh tế. Hi vọng chương trình GENESIS 2019 sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời cho bốn năm trên
giảng đường Đại học của các bạn tân sinh viên và trở thành một kỉ niệm đẹp của toàn bộ sinh viên khoa Toán kinh tế.