Gia đình SV Vũ Hoàng Phi Long tặng Trường và Khoa 15.000 khẩu trang y tế

Vào sáng ngày 31 tháng 7 năm 2020, Sinh viên Vũ Hoàng Phi Long – lớp chuyên ngành Toán Kinh tế 59, đại diện cho Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Gia Bảo Hưng đã gửi tặng cho các thầy cô giảng viên, cán bộ trong trường 10,000 khẩu trang y tế chất lượng cao với nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh phát tán trong cuộc chiến chung chống COVID – 19. Bên cạnh đó, phía đại diện công ty cũng gửi tặng đến Khoa Toán Kinh tế 5000 khẩu trang y tế cho các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên các lớp chuyên ngành.

Buổi trao tặng diễn ra tại Văn phòng Khoa Toán kinh tế. Về phía nhà trường và Khoa có

  • PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng
  • PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy
  • TS. Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa
  • TS. Nguyễn Quang Huy – Phó Trưởng khoa

cùng các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa

Trong tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang hoành hành tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung, cũng như các khoa/Viện trong trường đã cố gắng tạo môi trường lành mạnh, an toàn để sinh viên có thể tham dự đầy đủ các giờ giảng ở trường. Tuy nhiên trước diễn biến căng thẳng và bất thường của đại dịch, những sự hỗ trợ và giúp sức từ phía các doanh nghiệp cũng như từ sinh viên là vô cùng cần thiết để chúng ta có thể chiến thắng đại dịch COVID – 19. Với 15,000 chiếc khẩu trang này có thể là khiêm tốn với nhu cầu sủ dụng khẩu trang hiện nay, nhưng đây là tấm lòng mà sinh viên muốn gửi tặng cho các thầy cô với mong muốn được tiếp sức mình trong cuộc chiến chung phòng, chống dịch bệnh.

Bài chi tiết trên mạng trường: TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh

Bài và Ảnh: Nguyễn Minh Chiến – TTC60

 

 

Trích bài trên mạng nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương cảm ơn các bạn sinh viên Khóa 59 Khoa Toán Kinh tế đã đồng hành cùng Nhà trường trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Số khẩu trang mà các bạn sinh viên gửi tặng Nhà trường là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

10.000 khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn do các sinh viên Khoa Toán Kinh tế gửi tặng CBGV Nhà trường

Được biết, 10.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đều được sản xuất tại Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Gia Bảo Hưng chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng y tế chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng điển hình như khẩu trang y tế 4 lớp Green life, trang phục bảo hộ, găng tay y tế… Khẩu trang Green Life đạt chứng chỉ ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015 cũng như được cấp giấy chứng nhận CE, FDA đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Mỹ, Canada và Châu Âu với công nhận 99,9% kháng khuẩn của khẩu trang y tế 4 lớp.

Hy vọng rằng với món quà đầy ý nghĩa mà các bạn sinh viên gửi tặng Nhà trường sẽ góp phần ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh, nâng cao ý thức phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.