Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường với sinh viên năm 2023 (26.12.2023)

Tối ngày 26/12/2023, tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường với sinh viên năm 2023. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa lãnh đạo trường với sinh viên một cách dân chủ, có trách nhiệm, giúp các thầy cô lãnh đạo trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Chương cho biết, Hội nghị đối thoại sinh viên là hoạt động thường niên giúp lãnh đạo nhà trường tiếp nhận những ý kiến đề xuất, đóng góp, kiến nghị về mọi mặt hoạt động có liên quan đến sinh viên. Thông qua Hội nghị của 22 đơn vị quản lý sinh viên, lãnh đạo Trường đã nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên và khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để giải quyết những vấn đề chưa thực sự tốt.

Giáo sư Hiệu trưởng cũng mong muốn, tại Hội nghị, các bạn sinh viên sẽ thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề liên quan đến quyền lợi học tập của mình để các đơn vị liên quan nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục những tồn tại, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo trong mọi bối cảnh.

Chi tiết TẠI ĐÂY