Hội thảo “Forex trading – Hướng tới sự đam mê”

(Thứ sáu, 14 Tháng 9 2012 15:39)

Sinh viên Khoa Toán kinh tế tổ chức thành công hội thảo
"FOREX TRADING – HƯỚNG TỚI SỰ ĐAM MÊ"
NGÀY 9 / 9 / 2012

Được sự hướng dẫn của ban chủ nhiệm khoa Toán Kinh tế, Bộ môn Toán tài chính và câu lạc bộ GoFx, trong thời gian qua nhóm GoFx.No1 gồm 6 thành viên là sinh viên thuộc chuyên ngành Toán Tài chính –  khoa Toán Kinh tế – trường Đại học Kinh tế quốc dân, đã thực hiện nghiên cứu và phát triển kiến thức thực tế về thị trường ngoại hối.

Hướng tới kỉ niệm 45 năm thành lập khoa Toán Kinh tế (1962 – 2013) và  được sự đồng ý của trường Đại học Kinh tế quốc dân, sự giúp đỡ của câu lạc bộ GoFx, nhóm GoFx.No1 đã tổ chức hội thảo: “Forex trading – Hướng tới đam mê” tại giảng đường D102 trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Hội thảo đã thu hút hơn 200 sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

alt

Hội thảo vui mừng đón: PGS.TS Ngô Văn Thứ-Trưởng khoa Toán Kinh tế; Ông Lưu Quốc Yên -GĐ công ty TTTC Thiên Lang, Sáng lập viên câu lạc bộ GoFx; Ông Nguyễn Duy Triển-Chuyên viên đào tạo của VaFi, Sáng lập viên câu lạc bộ GoFx.

alt

Với không khí cởi mở, thân thiện, nhóm GoFx.No1 đã giới thiệu cái nhìn tổng quan nhất về thị trường Forex, ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư đầy tiềm năng này, cũng như hướng dẫn cho các bạn về cách sử dụng phần mềm MT4, và đặc biệt là phát biểu của những chuyên gia và những người có quan tâm về thị trường Forex.

Hội thảo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên, mọi người đã cùng nhau chia sẽ kiến thức, hiểu biết của mình về thị trường tài chính lớn nhất thế giới hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên đã đồng tình, ủng hộ và mong muốn được gia nhập vào câu lạc bộ GoFx để tiếp tục hoàn thiện kiến thức, sự hiểu biết về FX, được vận dụng kiến thức học được trong nhà trường vào trong thực tế.

alt

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Ngô Văn Thứ đã khích lệ động viên và gửi lời chúc mừng đến nhóm GoFx.No1 về những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích của sinh viên khoa Toán Kinh tế nói riêng và sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung.

Nhóm GoFx.No1 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tạo điều kiện cho nhóm được thực hiện buổi hội thảo này, cảm ơn chân thành đến khoa Toán Kinh tế, các thầy cô giáo Bộ môn Toán tài chính, câu lạc bộ GoFx đã hướng dẫn, chỉ bảo, giúp đỡ nhóm rất nhiều; và đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã đến tham dự, ủng hộ và đưa ra lời góp ý chân thành cho nhóm GoFx.No1.

Nhóm GoFx.No1 sẽ tiếp tục hoàn thiện kiến thức của mình, cố gắng tạo ra một môi trường hoạt động bổ ích, thiết thực cũng như tổ chức các chương trình, các buổi hội thảo để những sinh viên có niềm đam mê về thị trường ngoại hối sẽ cùng nhau chia sẻ, hoàn thiện kiến thức trong lĩnh vực này.