Hội thảo “Women in Data Science 2023 – Make a difference” được tổ chức tại Việt Nam

Bạn quan tâm tới lĩnh vực khoa học dữ liệu?

Bạn mong muốn làm một điều gì đó khác biệt?

Bước sang năm thứ 2, Hội thảo khoa học dữ liệu phụ nữ toàn cầu tại Hà Nội (Women in Data Science Hanoi) tổ chức hội thảo Make A Difference nhằm thúc đẩy phát triển của phụ nữ để tạo ra sự khác biệt trong ngành với khoa học dữ liệu – bao gồm buổi chia sẻ & định hướng nghề nghiệp cùng những gương mặt nổi bật trong ngành, và lắng nghe những giải pháp và sáng kiến xuất sắc nhất trong WiDS Datathon 2023.

 

Women in Data Science (WiDS) được sáng lập vào tháng 11 năm 2015 bởi Stanford University, USA. Sau 7 năm tổ chức, WiDS đã tạo ra một phong trào toàn cầu nhằm truyền cảm hứng và nâng cao năng lực của phụ nữ trong lĩnh vực khoa học dữ liệu với gần 200 sự kiện được tổ chức tại hơn 50 quốc gia cùng với sự tham gia của hơn 100.000 người và hơn 500 đại sứ khu vực trên thế giới.

Đội ngũ Women Data Science Hanoi năm 2021

 

Cùng với WiDS Hanoi, hơn 150 địa điểm trên toàn thế giới cùng diễn ra các hội thảo thuộc khuôn khổ của WiDS toàn cầu, nơi có rất nhiều phụ nữ xuất sắc làm việc trong lĩnh vực khoa học dữ liệu tham gia. Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, giới tính đều được chào đón tại các sự kiện của WiDS.

 

Khám phá Khoa học dữ liệu qua những nội dung đáng chú ý tại WiDS 2023 – Make a Difference:

Phần 1: Giới thiệu về WiDS và Datathon 2023

Phần 2: Chia sẻ của diễn giả trong ngành với các nội dung:

+ Nghiên cứu khoa học trong ngành khoa học dữ liệu từ A đến Z

+ Ứng dụng của khoa học dữ liệu trong các lĩnh vực

Phần 3: Thảo luận Panel:

+ Ứng dụng khoa học dữ liệu bảo vệ trái đất trong tương lai

+ Tạo ra cơ hội chuyển dịch sang ngành khoa học dữ liệu

– Phần 4: Giải pháp WiDS Datathon 2023 của 3 đội thi xuất sắc nhất

 

Đồng hành những người tham gia trong hội thảo sẽ có ban diễn giả chuyên ngành để chia sẻ những kiến thức lẫn kinh nghiệm của mình, với mong muốn có thể đồng hành, hỗ trợ và truyền cảm hứng những người phụ nữ đang học, làm việc hoặc đơn giản là có ước mơ theo đuổi lĩnh vực khoa học dữ liệu.

 

 

Với vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tự hào làm điểm đỡ để nâng cao những người phụ nữ tài năng để theo đuổi lĩnh vực này. WiDS Hanoi rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đam mê ngành khoa học dữ liệu.

 

BTC WiDS Hanoi dành phần quà cho mỗi bạn tham dự hội thảo để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay để có cơ hội nhận quà nhé!

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 8h30 – 11h ngày 11/03/2023

Địa điểm: Hội trường lớn – Trụ sở chính Tập đoàn Viettel – Lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Link Đăng ký tham gia: https://forms.gle/TAYJe4b175qcuS5g6

Hạn cuối đăng ký: 0h00 ngày 08/03/2023

WOMEN IN DATA SCIENCE HANOI

Hội thảo định hướng và truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam có niềm đam mê với ngành Khoa học dữ liệu và giúp kết nối các đội thi đến với cuộc thi WiDS Datathon.

➤ Website: https://widshanoi.com/https://www.widsconference.org/

➤ Official fanpage: https://www.facebook.com/Women-in-data-science-Vietnam-Wids-103440151734352/

➤ Fanpage group: https://www.facebook.com/groups/3744623902266580/

➤ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/wids-hanoi/

➤ Email: widshanoi@gmail.com

➤ Hotline: 0389584721 (Linh) hoặc 0344083146 (Hậu)