Họp chi đoàn giáo viên mở rộng

(Thứ năm, 25 Tháng 12 2008 00:00)

Chiều ngày 25/12/2008, lúc 14h00 đến 15h30 tại Văn phòng khoa Toán Kinh tế đã diễn ra cuộc họp chi đoàn giáo viên mở rộng, cuộc họp do Bí thư chi đoàn giáo viên Đặng Huy Ngân chủ trì. Tham gia cuộc họp có đầy đủ các đoàn viên giáo viên trong khoa, thầy Trưởng khoa cũng tham gia cuộc họp.

Cuộc họp diễn ra trong không khí cởi mở, nội dung cuộc họp tập trung vào 2 vấn đề chính: Thứ nhất là: Đề ra phương hướng phấn đấu học tập nâng cao kiến thức cho các cán bộ giáo viên trẻ. Thứ hai là: Lấy biểu quyết để chi đoàn giới thiệu những đối tượng bồi dưỡng kết nạp vào Đảng đợt sắp tới, tất cả 7 ứng viên đều nhận được số phiếu tín nhiệm quá 80%. Trong cuộc họp, bí thư chi đoàn GV đã mời chị Nguyễn Phương Lan tham gia vào Ban chấp hành chi đoàn với tư cách là Phó Bí thư, đồng thời ấn định lịch đại hội chi đoàn vào cuối năm học 2008 – 2009 này.

Chiều cùng ngày cũng diễn ra cuộc họp thông qua để xét hợp đồng cho các giáo viên mới thuộc Bộ môn Toán Cơ bản. Tất cả các giáo viên mới đều được đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như đạo đức, và đều được Bộ môn đề nghị lên trường cho chuyển giai đoạn hợp đồng, cụ thể hai giáo viên: Phùng Minh Đức và Hoàng Văn Thắng được đề nghị ký tiếp hợp đồng không xác định thời hạn, các thầy cô: Nguyễn Thị An, Nguyễn Thị Quý, Phạm Văn Nghĩa được đề nghị trường xét hết tập sự. Chúc các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.