Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Khoa Toán kinh tế

Thực hiện Quyết định số 2611-QĐ/ĐUK ngày 31 tháng 08 năm 2023 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc kết nạp đảng viên, chiều ngày 22/09/2023 tại Văn phòng Khoa Toán Kinh tế, Chi bộ Khoa Toán Kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng  ưu tú Phạm Ngọc Hưng – Trưởng bộ môn Toán Kinh tế.

Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hữu Đồng_Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Kinh tế quốc dân; đồng chí Nguyễn Mạnh Thế_Trưởng Khoa Toán kinh tế; đồng chí Nguyễn Phương Lan_Phó chủ tịch Công đoàn Khoa và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Toán kinh tế.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Ngọc Hưng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt chi uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Trang, Phó Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Khoa.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ Khoa Toán Kinh tế tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ đảng viên mới theo kế hoạch đã đề ra; tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng; cập nhật thông tin của chi bộ trên phần mềm Sổ tay Đảng viên; Khoa Toán Kinh tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong quá trình hoàn thiện và thực hiện đề án thành lập trường Công nghệ.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Đồng và chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hưng đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Ngọc Hưng, đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và năng lực quản lý, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và xây dựng Khoa Toán Kinh tế nói chung, bộ môn Toán Kinh tế nói riêng ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu phát triển của trường, của khoa trong bối cảnh mới. Đặc biệt, đảng viên mới phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hưng trong thời gian dự bị.

Đồng chí Phạm Ngọc Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ Khoa Toán kinh tế là 16 đồng chí, trong đó có 14 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Khoa Toán kinh tế tiếp tục phấn đấu vào Đảng và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho chi bộ Khoa Toán kinh tế nói riêng và Đảng bộ trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Một số hình ảnh