Lời cảm ơn từ BTC Talkshow Actuary Insight (26/4/2021)

[ LỜI CẢM ƠN TỪ BTC ACTUARY INSIGHT ]
🎁Vậy là tối hôm qua ngày 26/04/2021, Talkshow 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐈𝐧𝐬𝐢𝐠𝐡𝐭 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ 10 Education, IZONE, Trà sữa TocoToco và Sữa chua trân châu Hạ Long chi nhánh Trần Đại Nghĩa đã đồng hành cùng CAP trong suốt chương trình, hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của buổi talkshow.
✨Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các diễn giả: anh Lưu Anh Tuấn, chị Nguyễn Thùy Linh, thầy Nguyễn Quang Huy và chị MC vô cùng tuyệt vời Jane Nguyễn đã tới tham dự, chia sẻ những câu chuyện đầy tính hấp dẫn của mình. Đồng thời, Ban Tổ chức Talkshow 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐈𝐧𝐬𝐢𝐠𝐡𝐭 cũng cảm ơn các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh đã tới tham dự. Các bạn và các cô chú đã đóng góp vô cùng lớn tới sự thành công của chương trình.
🎁Đặc biệt, CAP xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới những bạn, những anh chị em đã dành hết thời gian cống hiến và chuẩn bị cho Talkshow. Bằng chính sự nhiệt huyết và tài năng, các bạn đã tạo nên một buổi Talkshow 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐈𝐧𝐬𝐢𝐠𝐡𝐭 vô cùng thành công và ý nghĩa. Hy vọng toàn thể mọi người đã có một buổi talkshow đầy bổ ích, tìm được hướng đi cho bản thân mình trong tương lai sau này.
🎈CAP mong rằng, trong tương lai, CAP sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn sinh viên, những thầy cô trong những hoạt động sắp tới
✨Một lần nữa, BTC chương trình xin chân thành cảm ơn!💕💕
Thân mến,
Ban Tổ Chức Talkshow 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐈𝐧𝐬𝐢𝐠𝐡𝐭
_________________________________________
𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐨𝐟 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐨𝐧𝐞𝐞𝐫𝐬 (𝐂𝐀𝐏)
Fanpage:

https://www.facebook.com/actuary.neu
Email: cap.mfe.neu@gmail.com