Lớp kĩ năng mềm cho sinh viên Actuary – Đợt 1 năm 2019

Lớp kĩ năng mềm với sự giảng dạy của giảng viên Trần Đức Dũng vừa qua đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Về lớp kĩ năng mềm đợt 01 năm 2019, lớp học được tổ chức riêng cho 02 lớp Actuary K60, Actuary K61 của Khoa Toán Kinh Tế – Đại học Kinh Tế Quốc Dân vào hai ngày 06/10/2019 và 13/10/2019. Bên cạnh phần lý thuyết, lớp học còn tổ chức những họat động gắn liền với bài giảng giúp sinh viên có thể hiểu bài một cách dễ dàng hơn.

Chỉ sau 2 buổi học, lớp kĩ năng mềm đã giúp sinh viên Actuary trau dồi thêm nhiều kiến thức về giao tiếp, làm việc nhóm, cách chuẩn bị bài thuyết trình

Ngoài ra, những bàn tiệc trà bánh trong giờ nghỉ giữa mỗi buổi học cũng mang lại không khí vui vẻ, sôi động cho các bạn sinh viên.

Hãy cùng đón chờ những trải nghiệm trong các đợt học kĩ năng mềm tiếp theo của khoa Toán Kinh Tế nhé !