Olympic Toán học sinh viên toàn quốc: SV Khoa Toán KT đạt giải cao (13.4.2024)

Kì thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc thường niên lần thứ 30 được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Thời gian: từ ngày 8 đến 13 tháng 4 năm 2024

Địa điểm: Đại học Duy Tân – Đà Nẵng.

Đoàn thi của trường ĐH Kinh tế Quốc dân gồm 8 sinh viên, do các thầy cô: TS. Dương Việt Thông, TS. Đồng Xuân Bách (Khoa Toán Kinh tế), ThS. Nguyễn Phương Thanh (Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên) dẫn đoàn đã tham gia đầy đủ các môn thi. Đoàn tham gia thi ở bảng A – bảng các trường đại học có khối chuyên về Toán.

Trong đoàn, có 4 sinh viên Khoa Toán Kinh tế. Các sinh viên Khoa Toán Kinh tế đã tham gia

• Nguyễn Cẩm Ly – lớp DSEB 63 – Giải Nhất môn Giải tích
  • Lê Kim Anh – lớp Toán Kinh tế 63 – Giải Ba môn Giải tích
  • Bùi Thu Hà – lớp Toán Kinh tế 63 – Giải Ba môn Đại số
  • Nguyễn Tiến Thắng – lớp DSEB 64

Chúc mừng Đoàn và các bạn sinh viên đã đạt thành tích cao và đem lại vinh dự cho Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cũng như Khoa Toán Kinh tế.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Ly – DSEB 63 – Giải Nhất Giải tích

Nguyễn Cẩm Ly – Giải Nhất GIải tích; Nguyễn Ngọc Ánh – Kiểm toán: giải Nhì Đại số và Giải Ba Giải tích

Toàn Đoàn và các giải đã đạt được

Toàn đoàn với GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, chủ tịch Hội Toán Học Việt Nam