[PAC] Cuộc thi Boundless Actuary 2021 chính thức mở đơn đăng ký

[CUỘC THI 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐎𝐔𝐍𝐃𝐋𝐄𝐒𝐒 𝐀𝐂𝐓𝐔𝐀𝐑𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟏 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA]
[English below]
Đăng ký ngay tại: bit.ly/TBA2021_registration_form
The Boundless Actuary là 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐝𝐮̛̃ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dưới sự kết hợp của CAP và Prudential vào năm 2020. Trải qua mùa 1 với rất nhiều con số ấn tượng, năm 2021 này The Boundless Actuary 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐚̣𝐢 cùng với diện mạo vô cùng mới.
The Boundless Actuary 2021 hướng tới tất cả những bạn trẻ trong độ tuổi 𝐭𝐮̛̀ 𝟏𝟖 – 𝟐𝟑 có hứng thú về toán học, tài chính và phân tích dữ liệu trên khắp mọi miền Việt Nam cũng như trên thế giới. Với slogan “Fortune favours the bold”, cuộc thi hứa hẹn tạo ra sân chơi thử thách cho người quan tâm tới ngành học Actuary nói riêng và toàn thể sinh viên nói chung, với hy vọng không chỉ đem lại trải nghiệm thực tế, cơ hội cọ xát mà còn là cầu nối liên kết sinh viên với nhà tuyển dụng.
Một sự kiện đặc biệt nữa, sắp tới CAP cùng với Prudential sẽ tổ chức một 𝐰𝐞𝐛𝐢𝐧𝐚𝐫 bật mí những cập nhật của cuộc thi, kèm theo đó là những chia sẻ từ chính những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Actuary. Một lưu ý nhỏ của chúng mình: chỉ những người đăng ký tham gia TBA mới có thể tham gia chương trình này của CAP và Prudential, nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!
Các thí sinh tham gia hãy đăng ký tại đường link: bit.ly/TBA2021_registration_form và 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐢 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟏 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 actuarypioneers.com từ 08h00’ ngày 22/11/2021 tới 23h59’ ngày 05/12/2021 (GMT +7).
#CAP #TheBoundlessActuary2021 #TBA #PrudentialVietnam
_________________________________________
The Boundless Actuary là cuộc thi về xử lý dữ liệu, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam do CAP – Club of Actuary Pioneers tổ chức hợp tác cùng Prudential Việt Nam.
𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐨𝐟 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐨𝐧𝐞𝐞𝐫𝐬 (𝐂𝐀𝐏)
✔ Email: cap.mfe.neu@gmail.com
______________________________________________________________________
[APPLICATIONS ARE OFFICIALLY OPEN FOR THE 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐎𝐔𝐍𝐃𝐋𝐄𝐒𝐒 𝐀𝐂𝐓𝐔𝐀𝐑𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟏!]
The Boundless Actuary is a business analysis and data processing competition co-hosted by CAP and Prudential Viet Nam for the first time in 2020. Following an exciting debut season, The Boundless Actuary will return in 2021 with a brand new look.
The Boundless Actuary 2021 is open to young individuals aged 18 to 23 who are interested in mathematics, finance, and data analysis from all around Vietnam and the world. With the slogan “Fortune Favors the Bold”, the competition aims to establish a challenging playground for Actuary – interested individuals in particular, and all students in general, by providing not only practical experience but also opportunity to compete with one another, as well as bridging a gap between students and employers.
There is also a webinar – a collaboration event between CAP and Prudential – disclosing contest progress and offering knowledge-sharing from experts in the Actuary field. Keep in mind that only individuals who have registered for TBA will be allowed to attend this exclusive event, so sign up as soon as possible!
Register at this link: bit.ly/TBA2021_registration_form and participate in the first round on the website from 08h00’ on 22/11/2021 to 23h59′ on 05/12/2021 (GMT +7).
_________________________________________
The Boundless Actuary is the first business analysis and data processing competition in Vietnam, organized by CAP – Club of Actuary Pioneers in collaboration with Prudential Vietnam.
𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐨𝐟 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐨𝐧𝐞𝐞𝐫𝐬 (𝐂𝐀𝐏)
✔ Email: cap.mfe.neu@gmail.com
TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM MỘT LẦN NỮA HỢP TÁC VỚI CAP! HỌ LÀ AI?
🥳 Nếu đã theo dõi CAP từ những ngày đầu, chắc hẳn câu hỏi này không thể làm khó bạn. Họ chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ 𝗣𝗿𝘂𝗱𝗲𝗻𝘁𝗶𝗮𝗹 Việt Nam, nhà tài trợ chính của CAP trong các cuộc thi, sự kiện mà CAP đã tổ chức. Để tìm hiểu thêm về sự gắn bó này, cũng như lý do vì sao Prudential Việt Nam đã mạnh mẽ vươn lên dẫn đầu thị trường bảo hiểm trong nước, hãy cùng đồng hành với chúng mình trong bài viết này nhé.
🌟 Từ lâu, công việc của các Actuary- chuyên viên định phí đã gắn liền với ngành bảo hiểm, bởi khả năng phân tích và định hướng dữ liệu chuyên sâu cùng đặc thù công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn trọng cao. Chính vì vậy mà các chuyên gia Actuary luôn giữ vai trò quan trọng trong các công ty Bảo hiểm, Tài chính, Ngân hàng. Tuy là một ngành được đánh giá cao và có tiềm năng rất lớn, nhưng nguồn cung nhân sự cho ngành này luôn trong tình trạng khan hiếm. Để thúc đẩy thị trường nhân lực ở Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và CAP đã phát triển hợp tác, tạo ra một môi trường nhằm hỗ trợ và gắn kết các bạn sinh viên quan tâm với ngành cũng như những người đang hoạt động trong nghề này. Thông qua cuộc thi, các thí sinh đã có cho mình những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu, là cầu nối chặt chẽ trong việc liên kết sinh viên đến các nhà tuyển dụng.
🔷 Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Tập đoàn Prudential PLC – một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Với bề dày kinh nghiệm lâu đời, Prudential luôn nằm trong 𝘁𝗼𝗽 𝟯 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở Việt Nam và là một trong những tập đoàn bảo hiểm quốc tế lâu đời nhất tại đây.
💯 Theo kết quả khảo sát độc lập của Vietnam Report, Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có 𝘂𝘆 𝘁𝗶́𝗻 𝗰𝗮𝗼 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 trong bảng xếp hạng ‘Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021 tại Việt Nam’. Để đạt được thành tựu này, Prudential Việt Nam đã bảo vệ nhiều khách hàng trước rủi ro khi chi trả tới hơn 6.765 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm tức gần 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗯𝗮 tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của toàn ngành trong năm 2020.
👉🏻 Lắng nghe, Thấu hiểu, Hành động 👈🏻
Không chỉ khẳng định vị thế của mình trong ngành, Prudential Việt Nam còn tích cực hỗ trợ cộng đồng, tập trung trọng tâm Sống khỏe, Giáo dục và An toàn. Riêng từ đầu năm 2021 đến nay, công ty này đã chủ động chung tay phòng chống dịch COVID-19, dành hơn 6 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ Vắc-xin của Chính phủ, trang bị đồ bảo hộ và thiết bị cho các cơ sở y tế, trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình tại các vùng tâm dịch.
🔥 Với độ uy tín đã được khẳng định trên mọi phương diện của tập đoàn, cùng sự gắn bó và kinh nghiệm hợp tác với nhau từ trước, chúng mình tin rằng các sự kiện tiếp theo do CAP và Prudential Việt Nam tổ chức chắc chắn sẽ đem lại thành công vượt xa hơn cả mong đợi.
🤔 Bạn có đoán được sự kiện sắp diễn ra tới đây là gì không? 😉
✨ Hãy cùng chúng mình theo dõi fanpage cũng như Instagram của CAP để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! ✨
* Bài viết có tham khảo thông tin từ báo Tuổi Trẻ và Vietnam Report
_________________________________________
[THROW BACK]
GIẢI THƯỞNG CUỘC THI THE BOUNDLESS ACTUARY 2020
🌟 Năm 2020, dưới sự phối hợp của 𝐂𝐚̂𝐮 𝐥𝐚̣𝐜 𝐛𝐨̣̂ 𝐂𝐀𝐏 cùng 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐁𝐚̉𝐨 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐨̣ 𝐏𝐫𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦, cuộc thi 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐨𝐮𝐧𝐝𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 (𝐓𝐁𝐀) chính thức ra đời. 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐨𝐮𝐧𝐝𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 là cuộc thi xử lý dữ liệu, phân tích kinh doanh dành cho tất cả những người có hứng thú với phân tích dữ liệu và quản trị rủi ro. Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ được thử thách bản thân, trải nghiệm thực tế và có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng.
🌟 Mặc dù là mùa đầu tiên được tổ chức, 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐨𝐮𝐧𝐝𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟎 đã mang về những thành công nhất định. Với độ phủ sóng và sự kết nối mạnh mẽ, cuộc thi đã thu hút một số lượng lớn thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước cũng như rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Qua 𝟎𝟑 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢 đầy cam go và thử thách, các thí sinh đã mang về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị. Hãy cùng điểm lại những giải thưởng đã trao trong mùa đầu tiên của 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐨𝐮𝐧𝐝𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐀𝐜𝐭𝐮𝐚𝐫𝐲 nhé:
🎁 𝐓𝐨𝐩 𝟑 nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã giành được giải thưởng tiền mặt bao gồm:
1️⃣ 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭: 20.000.000 VNĐ
1️⃣ 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐍𝐡𝐢̀: 10.000.000 VNĐ
1️⃣ 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐁𝐚: 5.000.000 VNĐ
🎁 𝐓𝐨𝐩 𝟐𝟎 thí sinh của cuộc thi có cơ hội trở thành 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐬𝐢𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 tại 𝐏𝐫𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥 trong vòng 𝟎𝟔 tháng. Không những thế, 𝐓𝐨𝐩 𝟐𝟎 còn có cơ hội tham dự buổi 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 để trò chuyện trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ quý báu của các giám khảo đến từ 𝐏𝐫𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥.
🎁 Và rất nhiều 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐤𝐡𝐚́𝐜 từ các nhà tài trợ đã trao cho những thí sinh may mắn.