Sinh hoạt đầu khóa 54 và Giao lưu với Khoa Toán ĐH Sư phạm HN2

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 9, khoa Toán đã tổ chức Sinh hoạt đầu khóa với sinh viên khóa 54 và giao lưu với khoa Toán – Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Sáng ngày 29/9 PGS.TS. Ngô Văn Thứ – trưởng khoa và một số giảng viên của khoa, cùng các sinh viên khóa 54 và đại diện các khóa 51, 52, 53 đã đến khu du lịch hồ Đại Lải. Tại đây, thầy Trưởng khoa và thầy Trần Trọng Nguyên đã giới thiệu về ngành và chuyên ngành với các sinh viên khóa 54, khóa đầu tiên thực hiện theo chương trình đào tạo mới.

Vào lúc 15h45, buổi chiều, toàn thể đoàn khoa Toán kinh tế đã tham gia trận đá bóng giao hữu với sinh viên khoa Toán – ĐH Sư phạm Hà Nội 2, với tỉ số 2 – 1 nghiêng về đội Toán kinh tế. Vào lúc 20h, tại hội trường lớn ĐHSPHN2 đã có buổi giao lưu văn nghệ giữa hai khoa chào đón các tân sinh viên. Khoa Toán ĐHSPHN2 đã chuẩn bị rất chu đáo với các tiết mục được dàn dựng công phu. Khoa Toán kinh tế cũng đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi với các tiết mục đặc sắc.

22h30, chương trình đón Trung thu được tổ chức tại sân khu nghỉ Đại Lải quanh một đống lửa rất lớn. Tại đây sinh viên Toán kinh tế tiếp tục thể hiện chính mình với những màn trò chơi, chạy vã mồ hôi, và tiết muc ca hát cũng khó khăn không kém việc moi khoai nước từ đống củi rừng rực cháy.

Sáng 30/9, đoàn tiếp tục tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Tây thiên, và về Hà Nội vào buổi chiều.

Ảnh gốc dung lượng lớn có thể tải về tại đây: LINK 1LINK 2.

Một số hình ảnh

Thầy Ngô Văn Thứ giới thiệu, trao đổi với sinh viên

Giao lưu bóng đá với khoa Toán – ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Đoàn khoa Toán kinh tế

Quang cảnh hội trường đêm giao lưu

Giao lưu văn nghệ

Đội văn nghệ khoa Toán – ĐHSPHN2

Đêm đốt lửa trại