Thư chào mừng Tân sinh viên K62 từ Trưởng Khoa

Chào các em Tân Sinh Viên K62 của Khoa Toán Kinh Tế,  
  
Thầy tên là Nguyễn Mạnh Thế, hiện đang là Trưởng khoa Toán Kinh Tế, trường Đại học KTQD. 

Lời đầu tiên, thay mặt cho tất cả các Thầy cô trong Khoa, cho phép thầy được nhiệt liệt chúc mừng tất cả các em đã là những sinh viên trúng tuyển vào khoa Toán Kinh Tế, ở ba ngành học là Toán Kinh Tế, Định Phí bảo Hiểm và Quản Trị Rủi Ro (Actuary) và Khoa Học Dữ Liệu Trong Kinh Tế và Kinh Doanh (DSBE).   

Thầy xin được bày tỏ sự cảm kích và biết ơn, cũng như sự tôn trọng và cảm động khi các em đã có quyết định chọn các ngành học của khoa Toán Kinh Tế và đã trúng tuyển với thành tích xuất sắc.   

Vậy là từ hôm nay các em đã chính thức trở thành một sinh viên, đã thực sự trưởng thành cùng với bao hoài bão và ước mơ riêng của mình. Thầy tin tưởng Khoa Toán Kinh tế sẽ là một phần không thể thiếu trong quá trình theo đuổi ước mơ của các em. Thầy mong rằng các em sẽ tiếp tục rèn luyện học tập tốt, nuôi dưỡng lý tưởng sống tốt đẹp để trở thành những người tử tế, có ích cho gia đình và xã hội.  

Với tư cách là Trưởng khoa, thầy hứa rằng các em sẽ nhận được sự giảng dậy, chỉ bảo tốt nhất của các thầy cô và cán bộ trong Khoa. Các em sẽ được sống và học tập trong một môi trường thân thiện, lí tưởng, luôn khich lệ sự sáng tạo tại Khoa của chúng ta.   

Chắc tất cả các em đã nhận được kế hoạch nhập trường của ĐH KTQD cho các bạn Tân Sinh Viên trúng tuyển. Vào chiều thứ Ba (6/10), khi nhập học tại Hội trường tòa nhà A2 của trường, các em sẽ có thêm sự đón tiếp, hướng dẫn các thủ tục của các anh chị đang là sinh viên khoa Toán. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, thầy thay mặt khoa trân trọng mời các em và các phụ huynh đi cùng lên văn phòng khoa Toán tại phòng 1108, tòa nhà A1 của trường. Các anh chị SV của Khoa sẽ hướng dẫn các em đến văn phòng. Thông qua buổi gặp này, thầy mong các em và các phụ huynh sẽ có những cảm nhận ban đầu về môi trường và con người của Khoa, nơi các em sẽ học tập, làm việc. Đồng thời các em sẽ có cơ hội giao lưu với những người bạn đồng khóa đầu tiên. Thầy chắc chắn là các em sẽ có nhiều bất ngờ và thích thú.  

Một lần nữa, thầy xin được gửi lời chúc mừng nhiệt liệt, lời cảm ơn sâu sắc đến các em và các phụ huynh đã chọn lựa khoa Toán. Chúc các em và toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.  
  
Trưởng Khoa Toán Kinh Tế  
  
TS. Nguyễn Mạnh Thế