Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gặp mặt sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 24/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và trao 242 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, chia sẻ với các em sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu nhấn mạnh, qua tìm hiểu thực tế, còn rất nhiều sinh viên hoàn cảnh khó khăn của Trường, có ý chí vươn lên trong học tập. Chính vì vậy Nhà trường quyết định tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho sinh viên”, là một hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn và tính xã hội sâu sắc.

Khoa Toán kinh tế gồm các em sau:

1. Mai Thành Lộc – DSEB 64A
  2. Ma Thị Ngọc Lan – TKT 65