Buổi họp khoa 10 / 3 / 2011

(Thứ năm, 10 Tháng 3 2011 13:37) alt

Buổi họp Toàn khoa ngày 10/3 đã thực hiện một số việc sau:
– Phổ biến và triển khai Bộ Quy định của trường ĐHKTQD về các mặt trong hoạt động của trường. Bộ quy định được đặt tại Văn phòng khoa để các giảng viên có thể tham khảo.
– Cảm ơn và tri ân PGS. Hoàng Đình Tuấn vì những cống hiến của Thầy trong nhiều năm qua với khoa.
– Chia tay GVC. Lê Đình Thúy nghỉ hưu
– Chia tay TS. Phạm Văn Chững đảm nhận công tác mới.

Thầy Hoàng Đình Tuấn đã xúc động chia sẻ với các giáo viên trong khoa những suy nghĩ mong rằng các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển khoa hơn nữa. Thầy hứa vẫn tiếp tục hỗ trợ khoa trong các công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và sinh viên trong khoa.

Thầy Ngô Văn Thứ, Trưởng khoa đã hứa rằng các thế hệ tiếp theo "Chắc là không làm được như thế hệ các thầy đi trước, nhưng mà là làm được tốt hơn nữa!".

Thầy Phạm Văn Chững cũng chia sẻ suy nghĩ với khoa, và mong muốn tiếp tục cộng tác với khoa thường xuyên, chặt chẽ trong cương vị mới.

Chúc các Thầy mạnh khỏe, thành công trong vai trò và cương vị mới.