Chi bộ Khoa Toán kinh tế chia tay đảng viên nghỉ chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú

Sáng ngày 10/01/2024, trong không khí họp mặt trang trọng và ấm áp, Chi bộ Khoa Toán Kinh tế thuộc Đảng uỷ trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức buổi họp mặt tri ân, chia tay đồng chí Phạm Anh Tuấn về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Toán Kinh tế tham dự.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn sinh năm 1963. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 1983, đồng chí được phân công giảng dạy tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Sau đó, năm 2002, đồng chí được chuyển về trường Đại học Kinh tế quốc dân, công tác tại Bộ môn Toán cơ bản, Khoa Toán Kinh tế. Với hơn 20 năm gắn bó và cống hiến trọn vẹn cho NEU, đồng chí Phạm Anh Tuấn đã trải qua các vị trí Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2014 – 2018, Bí thư Chi bộ Khoa Toán Kinh tế nhiệm kỳ 2018 – 2022. Trong thời gian này, Khoa Toán Kinh tế đã có sự phát triển vượt bậc. Trong nhiều năm liền, đồng chí Phạm Anh Tuấn đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều danh hiệu cá nhân như chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được trao tặng giấy khen các loại. Trong cuộc sống và công tác, đồng chí Phạm Anh Tuấn là người luôn biết vượt lên những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Chi bộ, Bộ môn Toán cơ bản, Khoa Toán Kinh tế. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, đồng chí cũng luôn nhiệt huyết, chu đáo, chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng chí, đồng nghiệp và sinh viên. Đồng chí Phạm Anh Tuấn luôn là tấm gương sáng về năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức và lối sống, chuẩn mực trong quan hệ với đồng nghiệp, với sinh viên cho các thế hệ tiếp nối học tập, noi theo.

Trong bầu không khí thân mật, ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân thay mặt Chi uỷ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ phát biểu tri ân những cống hiến, đóng góp về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Phạm Anh Tuấn cho Chi bộ, Bộ môn Toán cơ bản, Khoa Toán Kinh tế trong những năm tháng đẹp nhất, tự hào nhất của cuộc đời, đồng thời, chúc sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Phạm Anh Tuấn, mong đồng chí luôn quan tâm, dõi theo những hoạt động của Chi bộ Khoa Toán Kinh tế; tiếp tục phát huy phẩm chất, tư cách của người đảng viên tại nơi sinh hoạt mới.

Một số hình ảnh

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Chi bộ tặng hoa và quà lưu niệm tri ân đ/c Phạm Anh Tuấn

Các đ/c trong Chi bộ Khoa Toán kinh tế chụp ảnh lưu niệm, chia tay đ/c Phạm Anh Tuấn