Gặp mặt đội tuyển Olympic Toán ĐHKTQD tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh Toàn quốc 2024

Chiều ngày 03/4/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên Đội tuyển Olympic Toán học của Trường trước khi lên đường tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh Toàn quốc 2024.

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh Toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, THPT chuyên trong cả nước tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán trong học sinh, sinh viên. Năm nay, kỳ thi sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân – TP. Đà Nẵng từ ngày 08/4/2024 đến ngày 13/4/2024.

Chi tiết TẠI ĐÂY