Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024: Rộn ràng sắc Xuân tràn ngập tại NEU

Trong không khí ấm áp của mùa xuân mới tràn về, báo hiệu một năm mới mang nhiều may mắn và thành công đến với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sáng 15/02/2024, (tức ngày mùng 06 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình “Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024” thay cho những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Phát biểu chúc Tết đầu xuân, GS.TS Phạm Hồng Chương gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công; chúc cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn đoàn kết một lòng, sáng tạo đổi mới và vượt qua mọi thử thách với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để đạt được thành công trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, năm mới Giáp Thìn 2024 mang đến nhiều kỳ vọng phát triển đột phá trong bối cảnh mới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ quyết tâm, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra, chuyển đổi thành công thành Đại học Kinh tế Quốc dân với việc thành lập 03 trường là Trường Kinh tế và Quản lý công, Trường Kinh doanh và Trường Công nghệ,… không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động của Trường. Giáo sư Hiệu trưởng cũng hy vọng: “Mỗi chúng ta ngồi đây sẽ nỗ lực từng ngày, vượt qua mọi thách thức để lập nên những dấu mốc lịch sử trong quá trình phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Chi tiết TẠI ĐÂY