Lễ Khai giảng Đại học chính qui K65

Sáng ngày 24/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ Khai giảng Đại học chính quy khoá 65. Khởi đầu cho một hành trình chinh phục và khám phá những tri thức mới của hơn 6000 Tân sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng chào đón và gửi lời chúc mừng các tân sinh viên K65 đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung NEU, trường đại học hàng đầu về kinh tế, quản trị kinh doanh và quản lý, một trung tâm nghiên cứu, tư vấn khoa học có uy tín hàng đầu của đất nước.

GS. Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, “Kiến tạo con đường thông minh để mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, mang lại giá trị cho cộng đồng” đó là triết lý giáo dục, là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động giáo dục của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nó được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi đó là sự Sáng tạo, Đoàn kết, Liêm chính, Hiệu quả và Trách nhiệm. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo và phát huy những tiềm năng của người học cũng như khả năng khẳng định bản thân trong cộng đồng trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: