Lễ hội Khoa 48 năm – nhân 60 năm thành lập Trường (2016)

Nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế, Khoa Toán kinh tế tổ chức Gặp mặt truyền thống 48 năm thành lập Khoa

 

Chương trình chính thức Gặp mặt truyền thống

Thời gian: 8h00 ngày Thứ Bảy 22/10/2016.

Địa điểm: Nhà Văn hóa (Hội trường A) và Trung tâm dịch vụ

Ngay từ 7 giờ sáng, toàn bộ giảng viên cán bộ Khoa Toán kinh tế đã có mặt đầy đủ, cũng như một số cựu sinh viên của khoa đã đến sớm chia sẻ với Khoa.

Từ 8 giờ, đón tiếp các khách mời.

8h30: Chương trình ca nhạc chào mừng: Chương trình gồm các tiết mục múa do đội văn nghệ khoa, song ca “Hoa vàng trên cỏ xanh”, hợp ca của lớp ISFA5, và đồng ca

 

9h00 chương trình chính thức bắt đầu.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH THỨC

1. Nghi thức chào cờ

2. Giới thiệu các vị đại biểu:

Khách mời ngoài trường có:

 • GS.TSKH. Nguyễn Văn Nhung – Tổng thư ký Hội đồng chức danh Nhà nước;
 • GS.TS. Nguyễn Hữu Dư – Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam, Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu cao cấp Toán học
 • PGS.TS. Tống Đình Quỳ – Chủ tịch hội Ứng dụng toán học

Lãnh đạo nhà trường có:

 • PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường;
 • GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy trường gửi lẵng hoa và tham dự vào phần cuối chương trình.

Nguyên lãnh đạo nhà trường có:

 • GS.TSKH. Lương Xuân Quỳ – nguyên Hiệu trưởng;
 • GS.TSKH. Lê Du Phong – nguyên Quyền hiệu trưởng;
 • GS.TS. Nguyễn Thành Độ – Nguyên Bí thư, Phó hiệu trưởng;
 • GS.TS. Nguyễn Đình Phan – Nguyên Bí thư, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng.

Các đại diện của Ban giám hiệu, Hội đồng khoa học, các khoa, viện, phòng, ban trong trường, của nhà tài trợ.

Các thế hệ Giảng viên cán bộ của khoa trong các giai đoạn

Hơn 500 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã học tập tại khoa, và gần 300 sinh viên đang học tập tại khoa.

 

3. Phát biểu tổng kết và chia sẻ:

 • PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa phát biểu, chia sẻ về chặng đường 48 năm của khoa Toán kinh tế

4. Chúc mừng của nhà trường:

 • PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng và thay mặt Nhà trường tặng hoa chúc mừng

5. Tri ân các thầy cô sáng lập khoa Toán kinh tế:

 • Nghe lời chúc mừng của GS.TS. Nguyễn Tấn Lập – Trưởng khoa đầu tiên (1968 – 1975)
 • Tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân các thầy cô thế hệ đầu tiên: Thầy Trần Văn Túc, Cô Nguyễn Thị Nguyệt Nga, Thầy Nguyễn Huy Lân

6. Tri ân các thế hệ Trưởng khoa:

Tri ân các thầy:

 • GS.TS. Trần Văn Túc,
 • GS.TS. Nguyễn Quang Dong,
 • PGS.TS. Ngô Văn Thứ

7. Giao lưu tọa đàm:

 • Các vị khách mời: GS.TS. Trần Văn Túc – Nguyên Trưởng khoa; GS.TS. Trịnh Duy Luân – Viện trưởng viện Xã hội học, cựu sinh viên K11; TS. Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cựu sinh viên K18; Chị Nguyễn Phương Anh – thành viên sáng lập báo Mua và Bán, cựu sinh viên K19; TS. Nguyễn Mạnh Thế – Phó trưởng khoa, cựu sinh viên K34.

8. Ra mắt Ban liên lạc Chi hội cựu sinh viên

 • ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT trao Quyết định thành lập Chi hội cựu sinh viên khoa Toán kinh tế đến GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Chi hội trưởng.

9. Đại diện cựu sinh viên và là doanh nghiệp chia sẻ:

 • Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐTV Công ty Hồng Cơ, Phó chủ tịch Hội tin học Việt Nam, cựu sinh viên K16 chia sẻ

10. Tiết mục chào mừng đặc biệt:

 • Tập thể giảng viên cán bộ của khoa với hai bài hát: “Thời thanh niên sôi nổi” và “Nối vòng tay lớn”

 

Buổi lễ chính thức kết thúc lúc 11h00.

Ngay sau đó là thời gian chụp ảnh lưu niệm, và các đại biểu tiếp tục gặp gỡ giao lưu tại Trung tâm Dịch vụ của Nhà trường.

Diễn văn khai mạc của Trưởng khoa

DIỄN VĂN GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG 48 NĂM KHOA TOÁN KINH TẾ

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa

Hà Nội, ngày 22.10.2016

 

Trước hết, tôi xin trân trọng cám ơn các quý vị đại biểu, các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên đã từ khắp nơi về đây cùng chung vui trong ngày gặp mặt truyền thống nhân dịp 60 năm thành lập Trường và 48 năm thành lập Khoa ngày hôm nay. Xin gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, các khách quý lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

48 năm qua đã chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng, nhiều dấu mốc đáng ghi nhớ của các Thầy cô, của các anh chị cựu sinh viên cũng như của sự phát triển của Khoa Toán Kinh tế. Tôi xin được vinh dự thay mặt tập thể sư phạm Khoa điểm lại chặng đường này.

Tôi vẫn nhớ thầy tôi – GS Toán Nguyễn Quý Hỷ – kể lại rằng trước những năm 1990, khi VN chưa phải là nền kinh tế thị trường, thì làm Toán ứng dụng đã khó, việc làm cho người ta đồng ý ứng dụng kết quả của Toán ứng dụng vào vận hành kinh tế còn khó hơn rất nhiều. Thời gian đó, việc dạy Toán còn được ví như “dạy cách giết rồng”, tuy nghe rất to lớn, nhưng là chuyện khá xa vời.

Vì thế có thể nói việc sáng lập nên Khoa Toán Kinh tế vào năm 1968 là một quyết định mang tầm nhìn dài hạn và hết sức sáng suốt của Nhà trường, và đặc biệt là của thầy Nguyễn Tấn Lập, một Việt kiều trí thức yêu nước từ Cộng hòa Pháp, của 12 Thầy cô thế hệ đầu tiên. Và hôm nay nhìn lại, chúng ta có thể tự hào rằng, từ cái nôi ban đầu là Khoa Toán kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân, việc đào tạo các chuyên ngành Toán kinh tế đã được phát triển ra ở nhiều trường đại học trên cả nước, góp phần giúp cho chương trình đào tạo các trường đại học khối ngành Kinh tế tại Việt nam mang tính hội nhập hơn, liên thông hơn với các chương trình trên thế giới.

Trong 48 năm qua, Khoa cũng đối mặt với nhiều thách thức. Thách thức từ xã hội, đó là việc đã có một thời, các sinh viên, dù có thể tự hào là sinh viên khoa Toán, dù rất tài hoa, dù học Toán một cách đắm say, như trong bài thơ của anh Bùi Cao Quý, cựu sinh viên khóa 16:

Thời gian không có ngày chủ nhật,

Không có chiều Thứ Bảy công viên

Và trong mơ có lúc vắng em,

Giấc ngủ trở trăn một phương trình toán học”,

thì việc ra trường tìm được nơi công tác phù hợp vẫn không phải là chuyện dễ dàng. Thách thức nữa là từ cách nhìn nhận về vai trò của Toán nói chung và Toán trong Kinh tế tại Việt Nam nói riêng, đã có nhiều cuộc tranh luận về vấn đề này trên các diễn đàn xã hội.

Trong bối cảnh đó, giảng viên cán bộ của Khoa nỗ lực hết mình, tìm mọi cách để làm cho Toán có thể giúp ích được nhiều hơn cho xã hội và cho từng cá nhân người học. Kết quả của các nỗ lực âm thầm này có thể kể đến sự ra đời – cũng là đầu tiên tại Việt Nam – của chuyên ngành Xử lý thông tin kinh tế vào năm 1972, và gần đây hơn, là chuyên ngành Toán tài chính vào năm 2002 (tất nhiên là với sự ủng hộ của nhà trường cũng như nhiều đơn vị khác, đặc biệt có thầy Trần Văn Nhung cũng có mặt ngày hôm nay). Có thể nói sự ra đời của chuyên ngành Toán tài chính là một sự đón đầu hoàn hảo cho nhu cầu về phân tích định lượng trong hệ thống ngân hàng – tài chính những năm sau này.

Trong hợp tác quốc tế, Khoa cũng có những đóng góp quan trọng với nhà trường, đó là tổ chức một số trường hè quốc tế với chất lượng tốt, đó là chương trình Định phí bảo hiểm và Tài chính liên kết với Cộng hòa Pháp được đánh giá cao.

Khoa cũng đóng góp được phần nào vào bề dày nghiên cứu khoa học và ứng dụng của Trường bằng những đề tài, dự án, các xuất bản phẩm cũng như các bài báo khoa học. Trong năm năm gần đây, giáo viên khoa Toán đã chủ trì hai đề tài Khoa học cấp nhà nước, nhiều đề tài cấp Bộ và cấp cơ sở, đề tài tham gia cùng các đơn vị bạn. Số bài báo được đăng trên tạp chí quốc tế ISI – Scopus đang ngày càng gia tăng.

Nhưng trên hết, có lẽ điều mà làm chúng ta tự hào nhất là việc đào tạo ra được những người con ưu tú, được tôi luyện, được thử thách trong gian khó, với những phẩm chất tốt đẹp của người làm Toán, những con người vừa lãng mạn vừa quyết đoán, vừa có trí tuệ vừa có trái tim.

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Trong giai đoạn mới, giảng viên cán bộ của Khoa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, một mặt sẽ cố gắng nỗ lực để đáp ứng yêu cầu đương thời của thị trường lao động một cách tốt hơn, và mặt khác sẽ tập trung trí tuệ cho tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển của ngành Toán Kinh tế.

Kính thưa các quý vị khách quý,

Nhân dịp Lễ Gặp mặt truyền thống hôm nay, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới các Thầy cô đã từng công tác tại Khoa, tới các thầy nguyên là lãnh đạo Khoa, và các thế hệ sinh viên – học viên đã từng học tập tại Khoa. Các thầy cô, các anh chị là những người đã tạo nên cốt cách của Khoa Toán kinh tế ngày hôm nay.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường các thời kỳ, đã chỉ đạo sát sao và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của Khoa Toán kinh tế.

Xin chân thành cám ơn các thầy cô giáo, các đồng chí bạn hữu trong trường, các cơ quan đơn vị bạn đã đồng hành và nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các anh chị em cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và sinh viên mạnh khỏe và ngày càng thành đạt!

Xin trân trọng cám ơn.

 

Thư cảm ơn

 

THƯ CẢM ƠN

Buổi Gặp mặt truyền thống 48 năm Khoa Toán kinh tế – nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế quốc dân – được tổ chức vào sáng ngày 22 tháng 10 năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để có được sự thành công của ngày Gặp mặt truyền thống, Khoa đã nhận được sự ủng hộ, tham gia quý báu của Lãnh đạo và Nguyên lãnh đạo Nhà trường, các vị khách quý trong và ngoài Trường, các giảng viên cán bộ đã và đang công tác tại Khoa, các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã và đang học tập nghiên cứu tại khoa từ khắp các miền đất nước, và các nhà tài trợ.

Khoa Toán kinh tế xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp tinh thần, vật chất và công sức, cũng như sự tham gia của tất cả quý vị.

Trong quá trình tổ chức, nếu có điều gì thiếu sót, rất mong được cảm thông.

Trân trọng.

                                                          

Hà Nội, ngày 22 tháng 10 năm 2016

Thay mặt Ban tổ chức

Trưởng khoa

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh

Tài trợ từ các cá nhân đơn vị

DANH SÁCH CÁC NGUỒN TÀI TRỢ

CHO KHOA TOÁN KINH TẾ VÀ QUỸ PHÁT TRIỂN SINH VIÊN KHOA TOÁN KINH TẾ

Tài khoản: Vui lòng liên hệ thành viên Ban liên lạc.

Ngày Người tài trợ Nội dung tài trợ Số tiền
(VND)
Ghi
chú
I CÁC TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP
6/10/2016 Tập đoàn Hòa Phát Hoạt động khoa
Quỹ sinh viên
298.500.000
300.000.000
CK
4/10/2016 Quant Team, Vietcombank – (Vương Minh Giang TKT42) 30.000.000 CK
4/10/2016 Cty Việt Úc (Kangaroo) – (Hoàn – TKT38, Hường) 30.000.000 CK
II CÁC LỚP VÀ CÁ NHÂN
2012 GS. Nguyễn Tấn Lập – Nguyên Trưởng khoa Quỹ sinh viên 25.000.000 TM
2013 GS. Nguyễn Tấn Lập – Nguyên Trưởng khoa Quỹ sinh viên 30.000.000 TM
7/10/2016 GS. Trần Thọ Đạt –
Cựu SV – TKT19 – Hiệu trưởng ĐHKTQD
10.000.000 TM
10/9/2016 GS. Nguyễn Quang Dong
Cựu sv – TKT15 – Nguyên Trưởng khoa
Quỹ sinh viên 10.000.000 TM
10/9/2016 Doãn Mậu Diệp – Cựu SV – TKT18 20.000.000 TM
12/9/2016 Lê Anh Đức – Cựu sv – TKT42 5.000.000 TM
12/9/2016 Lớp TKT 42 – (Lê Anh Đức) 10.000.000 TM
14/9/2016 Nguyễn Thị Minh Quỹ sinh viên 10.000.000 TM
22/9/2016 Nguyễn Thế Dũng – Cựu sv – MT20 500.000 TM
Phạm Hồng Khiêm – Cựu sv Toán KT K29 5.000.000 TM
22/9/2016 Lớp Máy tính 15 – (Phan T.Cẩm Bình) 10.000.000 TM
22/9/2016 Nguyễn Thị Kim Anh – Cựu sv – ??? 10.000.000 CK
22/9/2016 Nguyễn Thị Thu Thủy – Cựu SV – TKT31 5.000.000 CK
20/9/2016 Lớp Toán+MT K21 – (Nguyễn Minh Nga) 20.000.000 CK
22/9/2016 Lớp TKT31 – (Ng. T. Thu Thủy) 10.000.000 CK
26/9/2016 Nguyễn Phương Anh – Cựu SV – MT19 Quỹ Sinh viên 50.000.000 CK
29/9/2016 Nguyễn Văn Lộc – Cựu sv TKT 47 Quỹ Sinh viên 500.000 TM
3/10/2016 Lớp Toán tài chính 47 5.000.000 CK
6/10/2016 Lớp Toán kinh tế 23 10.000.000 CK
10/10/2016 Lê Việt Đức – Cựu SV – Toán kinh tế 19 2.000.000 TM
10/10/2016 Lớp Toán kinh tế 15 10.000.000 CK
11/10/2016 Lớp Toán kinh tế 36 Quỹ Sinh viên 10.000.000 CK
11/10/2016 Lớp Toán kinh tế 38 5.000.000 CK
12/10/2016 Lớp TKT và MT 18 – (Doãn Mậu Diệp) 10.000.000 TM
14/10/2016 Lớp TKT và MT 17 – (Bùi Cao Vũ) 5.000.000 CK
14/10/2016 Lớp Tin học 34 5.000.000 CK
17/10/2016 TS. Vũ Thị Minh Luận – Cựu sv THKT34 – NCS25 Quỹ sinh viên 2.000.000 CK
17/10/2016 Nguyễn Anh Tuấn – Sv THKT 34  – CTCP Tam Kim Quỹ sinh viên 5.000.000 CK
17/10/2016 Lớp Toán kinh tế 43 – (Phạm Ngọc Toàn) 5.000.000 TM
18/10/2016 Lớp Toán kinh tế 51 Quỹ sinh viên 6.000.000 CK
18/10/2016 Lớp Toán kinh tế 28 Hoạt động + Quỹ 10.000.000 CK
19/10/2016 Lớp Toán kinh tế 49 – (Phạm Thị Thu Hằng) 5.500.000 TM
20/10/2016 Nguyễn Bách Phái – Cựu sinh viên Máy tính 20 10.000.000 CK
20/10/2016 Lớp Toán kinh tế 40 Quỹ sinh viên 10.000.000 CK
23/10/2016 Lớp Toán kinh tế 34 – (Nguyễn Mạnh Thế) Hoạt động khoa
Quỹ sinh viên
20.000.000
37.000.000
CK
Ngày
22.10.2016
Lớp Toán kinh tế 39 10.000.000 TM
PGS. Ngô Văn Thứ – K14 – Nguyên trưởng khoa 5.000.000 TM
Lớp Toán kinh tế K19 5.000.000 TM
Lớp Toán kinh tế K20 5.000.000 TM
Lớp Máy tính K19 5.000.000 TM
Lớp Máy tính K20 5.000.000 TM
Nguyễn Ngọc Quỳnh – NCS khóa 32 2.000.000 TM
Khoa Bất động sản – ĐH KTQD 500.000 TM
Tạp chí Kinh tế Phát triển – ĐH KTQD 500.000 TM
Khoa Giáo dục quốc phòng – ĐH KTQD 500.000 TM
Khoa Khoa học Quản lý – ĐH KTQD 500.000 TM
Viện Ngân hàng tài chính -ĐH KTQD 500.000 TM
Khoa Đại học Tại chức – ĐH KTQD 2.000.000 TM
Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐH KTQD 1.000.000 TM
Khoa Thống kê – ĐH KTQD 500.000 TM
Viện Kế toán – Kiểm toán – ĐH KTQD 1.000.000 TM
Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH KTQD 500.000 TM
Khoa Kế hoạch phát triển – ĐH KTQD 500.000 TM
Viện Thương mại và KTQD – ĐH KTQD 1.000.000 TM
Khoa Kinh tế Bảo hiểm ĐH KTQD 500.000 TM
Bộ môn Giáo dục thể chất – ĐH KTQD 500.000 TM
PGS. Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa Khoa học Quản lý 500.000 TM
Trạm Y tế – ĐH KTQD 500.000 TM
Nghiên cứu sinh K24 – K36 10.000.000 TM
Nghiên cứu sinh K37 5.000.000 TM
Nhóm cựu sinh viên K10 3.500.000 TM
GV khoa Toán tại khoa – Tin học KT – ĐH KTQD 5.000.000 TM
Bộ môn Toán kinh tế – ĐH Thương mại 1.000.000 TM
Lớp Tin học kinh tế K36 5.000.000 TM
Bộ môn Toán – Học viện Ngân hàng 500.000 TM
Lớp Toán kinh tế K11 3.000.000 TM
Lớp Toán kinh tế K50 6.500.000 TM
Lớp Kinh tế lượng K35 5.000.000 TM
Lớp Kinh tế lượng K37 10.000.000 TM
Lớp Tin học KT K35 3.000.000 TM
Lớp Toán kinh tế K47 4.200.000 TM
Lớp Toán kinh tế K41 10.000.000 TM
Lớp Tin học KT K33 3.000.000 TM
Lớp Toán kinh tế K30 5.000.000 TM
Lớp Toán + Máy tính K14 6.000.000 TM
Lớp Toán kinh tế K24 8.000.000 TM
Lớp Tin học KT K37 4.000.000 TM
Lớp Máy tính 16 5.000.000 TM
Lớp Toán Kinh tế 26 + 27 11.500.000 TM
Lớp Toán Kinh tế 46 5.000.000 TM
Lớp Toán Kinh tế 52 3.000.000 TM
Lưu Thị Phương Mai – Cựu sv Toán tài chính 49 500.000 TM
Kiều Thị Thanh Dung – Cựu sv Toán tài chính 49 500.000 TM
Bùi Thị Hương – Cựu sv Toán tài chính 49 500.000 TM
Nguyễn Hoàng Hiệp – Cựu sv Toán tài chính 49 500.000 TM
Hoàng Thị Thu Hà – Học viên Cao học K24 500.000 TM
Trần Thị Xuyến – Học viên Cao học K22 500.000 TM
Phạm Bảo Lâm – GV khoa Toán KT 500.000 TM
Phạm Tuấn Hòa – Học viên Cao học K23 1.000.000 TM
Đàm Thị Ngọc Vân – Học viên Cao học K23 1.000.000 TM
Ngô Nữ Mai Quỳnh – Học viên Cao học K23 1.000.000 TM
Nguyễn Văn Tiến – Cựu sv Toán tài chính 49 2.000.000 TM
Đào Bùi Kiên Trung – Cựu sv Toán tài chính 49 2.000.000 TM
25/10/2016 Lớp Toán kinh tế 16 6.000.000 CK
26/10/2016 Lớp Toán tài chính 46 Quỹ sinh viên 6.000.000 CK
28/10/2016 Lớp Toán tài chính 50 5.400.000 TM

 

 

CÁC HÌNH ẢNH

 

Hình ảnh đón tiếp

Đón tiếp các vị khách quý: GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng ĐHKTQD – cựu sinh viên khóa 19

 

GS.TSKH. Trần Văn Nhung – Tổng Thư ký Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước

 

Các đơn vị trong Trường

 

Và các khóa cựu sinh viên

 

Các giảng viên

Tập thể Giảng viên – Cán bộ khoa Toán kinh tế

 

Bộ môn Toán kinh tế

 

Bộ môn Toán cơ bản

 

Bộ môn Toán tài chính

 

Dàn đồng ca

 

Văn nghệ sinh viên

Múa “hoa thơm bướm lượn”

Song ca

Đồng ca của ISFA khóa 5

Đơn ca Phí Hồng Văn – TTC 51

Hợp ca

 

Chương trình chính

Khai mạc chương trình

 

Nghi thức chào cờ

 

Các đại biểu trong Hội trường

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa chia sẻ

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

 

Đại diện Nhà trường chúc mừng

 

Tri ân thế hệ đầu tiên của Khoa, đại diện: Thầy Trần Văn Túc và cô Nguyễn Nguyệt Nga

 

Tri ân các thế hệ trưởng khoa tiền nhiệm: GS.TS. Trần Văn Túc, GS.TS. Nguyễn Quang Dong, PGS.TS. Ngô Văn Thứ

 

Tọa đàm giao lưu khách mời: GS.TS. Trần Văn Túc – Nguyên trưởng khoa; GS.TS. Trịnh Duy Luân – Viện trưởng Viện Xã hội học, sinh viên khóa 16; TS. Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội, sinh viên khóa 18; Nguyễn Phương Anh – đồng sáng lập báo Mua bán, sinh viên khóa 20; TS. Nguyễn Mạnh Thế – Phó trưởng khoa, sinh viên khóa 34

 

ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị Trường đọc Quyết định thành lập Chi hội Cựu sinh viên khoa Toán kinh tế – thuộc Hội Cựu sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định

 

GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Trưởng chi hội Cựu sinh viên khoa Toán kinh tế, Nguyên Trưởng khoa phát biểu

 

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐTV Công ty Hồng Cơ, Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam, cựu sinh viên khóa 16 phát biểu

 

Tập thể Giảng viên cán bộ Khoa Toán hát chào mừng

 

Chụp ảnh với các Lãnh đạo và Nguyên lãnh đạo trường

 

Ảnh lưu niệm với các khóa cựu sinh viên

Chụp ảnh với Lãnh đạo Nhà trường

Khóa 11, 12, 13

 

Khóa 14

 

Khóa 15

 

Khóa 16

 

Khóa 17

 

Khóa 18

 

Khóa 19

 

Khóa 20

 

Khóa 21

 

Khóa

 

Khóa 29

 

Khóa 30 – 35

 

Khóa 36

 

Khóa 37 – 38

 

 

Khóa 39

 

Khóa 40 – 41

 

Khóa 44 – 49

 

Khóa 50 – 54

 

Sinh viên ISFA

 

Cao học và NCS

 

Một số sinh viên đang học – khóa 55 – 58

 

 

Đại diện Lãnh đạo trường, các thế hệ Giảng viên, sinh viên, học viên