Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty AVIVA (7.3.2019)

Vào 16h00 ngày 7 tháng 3 năm 2019, tại Phòng hội thảo nhà A1 đã diễn ra lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam. Đây là chi nhánh của Tập đoàn Bảo hiểm AVIVA đến từ Vương quốc Anh.

 

Về phía Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam có ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Huy Hoàng, Chánh văn phòng; bà Nguyễn Thị Thu Hương, Trưởng bộ phận Báo cáo Định phí bảo hiểm; cùng các cán bộ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam.

Về phía Trường ĐHKTQD có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Thế, Trưởng Khoa Toán kinh tế; GS. TS. Nguyễn Quang Dong, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh, nguyên Trưởng Khoa Toán kinh tế; một số giảng viên của Khoa và của Trường.

 

Theo biên bản ghi nhớ này, hai bên sẽ có những phối hợp với nhau trong công tác chuyên môn, đào tạo, tuyển dụng và truyền thông. Chương trình hợp tác cụ thể được nhà trường giao cho Khoa Toán kinh tế là đầu mối triển khai thực hiện. Cụ thể:

  • Về công tác chuyên môn, Công ty Aviva Việt Nam sẽ tư vấn trong xây dựng chương trình đào tạo Actuary; xây dựng các chương trình Hội thảo nhằm đảm bảo tính thực tiễn của chương trình; phối hợp triển khai các dự án và nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tiễn của các bên.
  • Về công tác chuyên môn, Công ty Aviva Việt Nam thực hiện việc cử các chuyên gia đến tham gia các khóa học, diễn thuyết tại các hội thảo, gặp gỡ sinh viên chương trình Actuary; cung cấp học bổng cho sinh viên.
  • Về công tác tuyển dụng, Công ty Aviva Việt Nam sẽ hỗ trợ sinh viên Actuary tiếp cận với các hoạt động của công ty như tổ chức các chuyến tham quan công ty; tạo điều kiện thực tập và công việc sau khi ra trường.
  • Về công tác truyền thông, Công ty Aviva Việt Nam và Trường ĐHKTQD sẽ hỗ trợ quảng bá thương hiệu của nhau trên website của mỗi bên.

 

Sau buổi lễ ký kết, ông Paul Nguyễn cũng có buổi nói chuyện thân mật với Khoa Toán kinh tế và sinh viên lớp Actuary về những cơ hội học tập và công việc trong tương lai.

 

Buổi Ký kết kết thúc lúc 18h30.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

 

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng ĐHKTQD phát biểu

 

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam phát biểu tại lễ kí kết