Lễ trao bằng Cử nhân ISFA khóa 2 (2/11/2010)

Ngày 2/11/2010 Dự án Đào tạo cử nhân liên thông thạc sỹ chuyên ngành Định phí bảo hiểm và Tài chính đã long trọng tổ chức lễ trao bằng cử nhân Khoa học Toán học ngành định phí bảo hiểm và tài chính của Đại học tổng hợp mang tên Claude Bernard, Lyon 1 cho 15 học viên khóa 2.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thọ Đạt, phó hiệu trưởng; GS. François Quittard Pinon, Giáo sư đại học tổng hợp Lyon 1 Cộng hòa Pháp. Ban điều hành dự án, các thầy cô giáo và toàn thể học viên của dự án cùng gia đình.

GS. TS Nguyễn Quang Dong, Trưởng ban điều hành dự án đã tổng kết giai đoạn 1 đào tạo bậc cử nhân của khóa 2 chuyên ngành Định phí bảo hiểm và tài chính với những điểm nhấn quan trọng và sự nỗ lực học tập của các học viên. GS Nguyễn Quang Dong đánh giá cao những kết quả đạt được của học viên khóa 2 với kết quả  thể hiện qua việc Đại học Lyon1 cấp 2 bằng giỏi và 13 bằng khá.

Trong bài phát biểu của mình PGS.TS Trần Thọ Đạt vui mừng biểu dương học viên đạt được những kết quả tốt và nhận được bằng cử nhân của cơ sở đào tạo Định phí bảo hiểm và Tài chính hàng đầu thể giới. PGS mong muốn học viên tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt giai đoạn 2 và nhận được bằng thạc sĩ cũng như cơ hội nhận được học bổng làm Tiến sĩ chuyên ngành tại Lyon. PGS cũng chúc mừng và ghi nhận sự thành công trong tổ chức điều hành của dự án. Kết quả học tập của học viên và thành công trong tổ chức điều hành dự án một lần nữa góp phần nâng cao vị thể của nhà trường.

Buổi lế diễn ra trong không khí phấn khởi của các học viên, của ban điều hành và gia đình, bạn bè.

Ban điều hành chương trình NEU-LYON1

Một số hình ảnh