Lễ trao bằng Tốt nghiệp khóa 46 tại Văn Miếu (16/8/2008)

(Thứ ba, 26 Tháng 8 2008 00:00)

 

Lễ trao bằng Tốt nghiệp khóa 46

Vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 16 tháng 8 năm 2008, lễ Trao bằng Tốt nghiệp khóa 46 cho hai chuyên ngành Toán kinh tế và Toán tài chính thuộc Khoa Toán kinh tế đã được tổ chức trọng thể tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đến dự lễ Trao bằng, có PGS.TS Nguyễn Quang Dong – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Quỳnh Lan – Phó trưởng khoa, TS Hoàng Đình Tuấn – Trưởng Bộ môn Toán kinh tế, TS Ngô Văn Thứ – Trưởng bộ môn Toán tài chính, TS Trần Trọng Nguyên – Phó trưởng Bộ môn Toán tài chính, và một số giảng viên của khoa; toàn bộ các sinh viên được nhận Bằng tốt nghiệp khóa 46 của hai chuyên ngành Toán kinh tế và Toán tài chính; cùng đông đảo các bậc phụ huynh, bạn bè, người thân của các sinh viên được nhận Bằng tốt nghiệp đợt này.

Mở đầu buổi lễ, các Thầy cô và các tân Cử nhân đã làm lễ dâng hương báo công tại nhà Thái Học, tưởng nhớ công ơn Văn thánh Chu Văn An, các bậc Tiền hiền và các vị vua đã có công mở Văn Miếu – Quốc Tử Giám, đại học đầu tiên của Việt Nam.

Sau lễ dâng hương, Thầy Trưởng khoa đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa 46 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân, và sơ kết tình hình học tập của toàn khóa 46 trong bốn năm học. Tiếp đó là lễ tuyên dương các Sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc, và lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân.

Các tân Cử nhân đã lần lượt lên nhận Bằng tốt nghiệp từ các Thầy Cô trong niềm vui của tất cả mọi người.

Buổi lễ kết thúc lúc 10 giờ 30.

Một số hình ảnh

 

Quang cảnh lễ Trao bằng tại nhà Thái học – Văn Miếu