Lễ trao bằng Tốt nghiệp Khóa 49 tại Văn Miếu (4/8/2011)

(Thứ năm, 04 Tháng 8 2011 15:46)
Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân cử nhân khóa 49 Chuyên ngành Toán tài chính và Toán kinh tế đã được long trọng tổ chức tại khu di tích Văn miếu – Quốc tử giám.

Theo truyền thống khoa Toán kinh tế, lễ trao bằng đã được tiến hành tại nhà Thái học của khu di tích.
Thời gian: 8h ngày 4 tháng 8 năm 2011.

Trước khi buổi lễ bắt đầu, toàn thể các Thầy cô và các Tân cử nhân, sinh viên, người thân đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các bậc Tiên hiền, các vị Hoàng đế đã có công với nền học thuật nước nhà.
Đến dự buổi lễ, có TS. Ngô Văn Thứ, Trưởng khoa; TS. Nguyễn Mạnh Thế, Phó trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Minh, Trưởng Bộ môn Toán kinh tế; TS. Trần Trọng Nguyên, Trưởng Bộ môn Toán tài chính; PSG.TS Hoàng Đình Tuấn, nguyên Trưởng bộ môn Toán kinh tế; TS. Hoàng Xuân Quyến, nguyên Giám đốc Công ty Chứng khoán Liên Việt, một số thầy cô; các Tân cử nhân, các bạn sinh viên và người thân.

Sau khi công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng, TS. Ngô Văn Thứ tóm tắt ngắn gọn quá trình đào tạo và các thành tích của sinh viên khóa 49.

Trong đợt tốt nghiệp năm 2011, có 9 Tân cử nhân đạt tốt nghiệp loại Giỏi:
1. Nguyễn Thị Thùy An
2. Lê Hải Châu
3. Kiều Thị Thanh Dung
4. Bùi Thị Hương
5. Nguyễn Thị Kim Cúc
6. Lưu thị Phương Mai
7. Bùi Thị Thoa
8. Đào Thùy Trinh
9. Đào Bùi Kiên Trung

Có 3 Tân cử nhân được Đoàn thanh niên trường tặng bằng khen vì có thành tích hoạt động Đoàn xuất sắc
1. Nguyễn Thị Hoài Thu