Lễ trao bằng Tốt nghiệp khóa 56 – đợt 2 (21/7/2018) [MFE-SC]

Sáng ngày 21/07/18, tại Hội trường A2, ĐH Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho 1660 sinh viên đại học chính quy K56.

Toàn cảnh hội trường

Buổi lễ có sự góp mặt của GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn Trường, và đặc biệt là sự có mặt của 1.660 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chia vui với các em.

 

GS.TS. Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng

 

Tân cử nhân Nguyễn Thị Hoài – GPA 3.61 chuyên ngành Toán Kinh tế, khoa Toán Kinh tế đã vinh dự nhận tấm bằng Xuất sắc, Thủ khoa chuyên ngành, và giấy khen từ phía nhà trường

Tân cử nhân Nguyễn Thị Hoài cùng và PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa

 

Bên cạnh đó là rất nhiều tân cử nhân của khoa Toán Kinh tế đều rạng rỡ trong ngày trao bằng tốt nghiệp. Đến chung vui cùng các bạn có PGS.TS. Nguyễn Thị Minh, Trưởng khoa Toán kinh tế.

Lễ tốt nghiệp chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên. Ngày hôm nay là điểm kết thúc cho chặng đường 4 năm học đại học nhưng cũng là điểm khởi đầu cho một cuộc hành trình mới. Xin chúc các tân cử nhân sẽ thành công trên con đường phía trước.

 

Bài và ảnh: Nhóm Truyền thông sinh viên Khoa Toán kinh tế

(MFE Student Communication)